Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bóng Đè" là phim Việt tiếp theo "lên sàn" sau khi các cụm rạp chào đón khán giả trở lại. Phim vừa tung ra đoạn trailer có sự tham gia của Diệu Nhi, Quang Tuấn cùng hai sao nhí Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi.

Bóng Đè là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt - người từng tạo nên thành công cho phim điện ảnh Hai Phượng. Phim khai thác về hiện tượng bóng đè còn gây nhiều tranh cãi. Kể về bóng đè, đạo diễn Lê Văn Kiệt mượn câu chuyện về gia đình người đàn ông góa vợ Thành (Quang Tuấn) cùng hai cô con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi).

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 1

Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi trong phim Bóng Đè

Sau một biến cố, ba cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh sắp tới của họ. Trailer chính thức đầu tiên của Bóng Đè bắt đầu bằng khung cảnh thanh bình nơi thôn quê, khi ba cha con Thành, Linh và Yến bắt đầu dọn đồ về ngôi nhà cổ của ông bà.

Theo lời ba Thành nói với bé Linh: “Giờ chỉ còn lại ba cha con chúng ta”, có lẽ bi kịch mà ba cha con phải đối mặt trước đây có liên quan tới người mẹ. Đối lập với sự u ám của cha và chị gái, bé Yến có vẻ rất lém lỉnh, lanh lợi và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 2

Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ bình yên vào buổi ban ngày. Cô chị gái Linh đã sớm phát hiện ra có những điểm kỳ lạ xung quanh căn nhà cổ. Mọi chuyện bắt đầu trở nên trầm trọng khi bé Yến tươi sáng, vui vẻ lại liên tục gặp ác mộng sau khi chuyển về đây. Theo lời Yến, những cơn ác mộng có cảm giác “rất thật” với cô bé.

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 3

Bước ngoặt xuất hiện khi nữ bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp hai chị em Linh - Yến vượt qua quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, dường như chính Hạnh cũng bị kéo vào cơn ác mộng khủng khiếp đang xảy ra với ba cha con. Đúng như lời giới thiệu trong trailer “không có lối thoát”, dường như không có bất cứ sự giải thoát nào cho họ khỏi các sự kiện kinh hoàng đang xảy ra.

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 4

Sau vai diễn nữ luật sư thẳng thắn, duyên dáng trong Bẫy Ngọt Ngào, diễn viên Diệu Nhi tái ngộ khán giả với nhân vật bác sĩ tâm lý trongBóng Đè

Sau nửa đầu có phần chậm và bí ẩn, nửa sau trailer Bóng Đè có tiết tấu nhanh, dồn dập hơn. Khán giả như bị kéo vào trải nghiệm đáng sợ trong những cơn ác mộng rình rập hàng đêm. Nếu như ban đầu, những sự kiện kỳ lạ chỉ xảy ra vào ban đêm thì ở phần sau trailer, có thể thấy chị em Linh - Yến còn gặp nguy hiểm ngay giữa ban ngày.

Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc, rốt cuộc câu chuyện bóng đè của Lê Văn Kiệt sẽ khai thác hiện tượng này theo khía cạnh nào, và rằng tất cả liệu có phải chỉ là mơ? Những phân cảnh của Quang Tuấn và Diệu Nhi cũng đặt ra câu hỏi, liệu hai nhân vật này có mối quan hệ như thế nào?

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 5
Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 6

Dù chưa được khởi chiếu tại Việt Nam, nhưng Bóng Đè đã được bán bản quyền sang 25 quốc gia. Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào 18/3/2022 với dàn diễn viên nổi bật Diệu Nhi, Quang Tuấn, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi.

Thoát vai luật sư hài hước, Diệu Nhi trở thành bác sĩ tâm lý trong phim kinh dị "Bóng đè" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm