Thời điểm ghi hình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”, Hồng Đăng từng bật khóc khi nhắc tới một người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” tập có khách mời Hồng Đăng được lên sóng như kế hoạch ban đầu, khán giả sẽ thấy Hồng Đăng rơi nước mắt khi nói về một nhân vật rất quan trọng với anh.

Theo kế hoạch ban đầu, Hồng Đăng chính là khách mời mở màn cho chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa thứ hai. Năm ngoái, mùa đầu của chương trình này rất được khán giả yêu mến, được đón chờ vào tối thứ Bảy hằng tuần vì những câu chuyện lần đầu tiên được các khách mời tiết lộ, những tình huống vui nhộn cũng có mà xúc động cũng có.

Thời điểm ghi hình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”, Hồng Đăng từng bật khóc khi nhắc tới một người ảnh 1

Hồng Đăng được mời làm nhân vật đầu tiên của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2

Trong đoạn trailer giới thiệu tập này, có một chi tiết rất đáng chú ý. Đó là khách mời Hồng Đăng bật khóc khi nhớ về cố NSND Hoàng Dũng. Đối với Hồng Đăng, ông không chỉ là tiền bối mà còn là bậc cha chú vô cùng thân thiết. Trước đây, Hồng Đăng đã nhiều lần buồn bã khi luôn bị NSND Hoàng Dũng chê trách về diễn xuất, dù anh có cố gắng đến thế nào cũng không được ông khen ngợi.

Thời điểm ghi hình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”, Hồng Đăng từng bật khóc khi nhắc tới một người ảnh 2

Nam diễn viên bật khóc khi nhắc tới cố NSND Hoàng Dũng

Mãi sau này, Hồng Đăng mới hiểu rằng NSND Hoàng Dũng luôn đặt ra yêu cầu cao để các diễn viên đàn em phải cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa. Và khi ông không chê gì tức là một lời khen ngầm rồi. Tiếc rằng đến khi Hồng Đăng nhận ra được điều ấy thì NSND Hoàng Dũng đã đi xa, khiến cho nam diễn viên đã rơi nước mắt xúc động khi nhớ về người nghệ sĩ đàn anh vô cùng ấm áp, tốt bụng.

Thời điểm ghi hình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”, Hồng Đăng từng bật khóc khi nhắc tới một người ảnh 3

Hồng Đăng và nghệ sĩ đàn anh từng đóng chung trong nhiều phim

Tiếc rằng khán giả sẽ không có dịp xem được đoạn tâm sự cảm động này nữa khi nhà sản xuất Cuộc Hẹn Cuối Tuần đã thay đổi tập phát sóng tập có khách mời Hồng Đăng bằng tập có Lan Phương xuất hiện.

Thời điểm ghi hình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”, Hồng Đăng từng bật khóc khi nhắc tới một người ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm