Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu

Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu
HHT - YG Ent đúng là hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều đây mà.

MIXNINE đúng là show sống còn long đong lận đận nhất từ xưa đến nay ở K-Pop. Trong khi phần lớn show thực tế sống còn khác đều hút khách thì MIXNINE càng làm càng ế. Và số phận của nhóm nhạc chiến thắng còn thê thảm hơn nữa.

Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu ảnh 1

Chương trình kết thúc từ tháng 1/2018 nhưng công ty YG Ent chẳng có động thái nào để hỗ trợ, quảng bá cho nhóm nhạc chiến thắng như những gì họ đã hứa hẹn.  Các chàng trai thay vì tập luyện miệt mài để sẵn sàng debut thì cứ ngồi không chờ đợi một cuộc gọi từ YG Ent.

Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu ảnh 2

Sau khi báo chí, khán giả vào cuộc gây sức ép, thì YG Ent lại bất ngờ đưa ra một lời hứa hẹn nghe chừng rất hấp dẫn: thời gian hoạt động của nhóm nhạc MIXNINE sẽ lên tới ba năm thay vì bốn tháng như kế hoạch ban đầu. Trong 3 năm này, các thành viên nhóm nhạc sẽ hoạt động luân phiên kiểu 6 tháng ở với MIXNINE, 6 tháng về công ty chủ quản, rồi lại gia nhập MIXNINE.

Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu ảnh 3

Kết quả là công ty quản lý của 9 thành viên nhóm nhạc chiến thẳng đều phản đối đề xuất này. Vì thời gian hoạt động quá dài, sẽ làm cho hoạt động của các chàng trai bị phân tán, khán giả cũng chẳng biết nên tập trung vào đâu. Mới đây nhất, công ty giải trí Happy Face Entertainment đã tiết lộ rằng kế hoạch ra mắt nhóm nhạc MIXNINE đã bị hủy bỏ.

Thôi đừng chờ đợi nữa, nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE chẳng bao giờ ra mắt đâu ảnh 4

Thực tập sinh Woo Jin Young đã về lại Happy Face Entertainment, các chàng trai khác cũng ai về nhà nấy để chờ cơ hội debut khác. Hiện giờ, YG Ent chưa có thông báo gì nhưng nhiều fan K-Pop cho rằng công ty này đã có một nước cờ thông minh khi đưa ra bản hợp đồng dài tới ba năm. Như vậy, công ty chủ quản của các thực tập sinh sẽ chủ động rút lui. Vậy là giúp cho nhóm nhạc MIXNINE không debut đúng như ý muốn của YG Ent, mà ông lớn này không bị mang tiếng xấu là đem con bỏ chợ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.