Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu

Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu
HHT - V (BTS) đã có phản ứng rõ ràng khi các fan đẩy thuyền anh chàng và Jungkook rồi nhé.

Là fan K-Pop, hẳn ai cũng đã từng “ship” hay đẩy thuyền một cặp đôi nào đó. Có thể là thành viên cùng nhóm hoặc khác nhóm, là idol khác giới hay đồng giới, miễn sao họ thân thiết với nhau hoặc đơn giản chỉ là các fan muốn họ đến với nhau mà thôi. Tất nhiên ARMY cũng chẳng ngoại lệ, làm sao mà không loạn nhịp trước tình cảm gắn bó, trước những lời nói hay cử chỉ chu đáo mà các thành viên dành cho nhau.

Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu ảnh 1

Trong số đó, VJungkook là hai chàng trai được fan tích cực đẩy thuyền nhất, cũng vì hai chàng vô cùng gắn bó với nhau, tính cách rất hợp và chẳng ngại thể hiện điều ấy. Jungkook hiền lành đáng yêu khi ở bên V vui vẻ nhí nhố đúng là bù trừ cho nhau rất hoàn hảo, tạo nên những khoảnh khắc siêu ngọt ngào.

Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu ảnh 2

Chẳng hạn như được fan gửi tặng nhẫn đôi thì V Jungkook chẳng ngại đeo ngay trong fansign. Hoặc trong một tập của show thực tế Run BTS! 2018, Jungkook đã giận dỗi mắng yêu V vì không chịu năn nỉ dỗ dành cậu út. VJungkook cứ thân thiết gắn bó với nhau như vậy, nên các fan càng miệt mài “đẩy thuyền” hai chàng với nhau.

Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu ảnh 3

Nhưng mới đây, V đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình khi thấy fan ghép đôi mình với Jungkook. Chẳng là trong ứng dụng Weverse để idol nhà Big Hit nói chuyện với fan, V có hỏi mọi người xem có biết cách nào để ngủ được thật nhanh hay không. Dường như V đang mắc chứng khó ngủ, và một khán giả đã gợi ý V rằng “Em nghĩ anh cứ ngắm ảnh của Jungkook, người mà anh yêu ấy”. Đọc xong, V đã trả lời ngay rằng “Hãy thoát ra khỏi câu chuyện tưởng tượng của em ngay nhé, ở trong đó không tốt chút nào đâu”.

Thôi đừng đẩy thuyền Jungkook và V (BTS) nữa, V không thích điều này đâu ảnh 4

Rõ ràng là V không vui chút nào khi bị ghép đôi thế này. Một bộ phận fan K-Pop có thể vui khi ship các idol với nhau, nhưng không ngờ chính người trong cuộc biết đâu sẽ thấy khó xử và không muốn hưởng ứng theo. Hy vọng sau câu trả lời dứt khoát của V, các fan sẽ thôi đẩy thuyền VJungkook.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm