Thời gian đã “bào mòn” diện mạo của các tài tử Hollywood đình đám một thời như thế nào?

Thời gian đã “bào mòn” diện mạo của các tài tử Hollywood đình đám một thời như thế nào?
HHT - Họ là những tài tử từng một thời nổi danh đình đám ở Hollywood, đã từng “đốn tim” biết bao fan nữ yêu điện ảnh.

Thời gian đã “bào mòn” diện mạo của các tài tử Hollywood đình đám một thời như thế nào? ảnh 1

Danh tiếng của những nam tài tử này vẫn còn nối dài cùng với những bộ phim để lại dấu ấn sâu đậm; nhưng nếu soi chiếu vào cuộc đời thực ở hiện tại, nhiều fan sẽ phải giật mình nhận ra sự tác động khắc nghiệt của thời gian đối với diện mạo “ăn hình” một thuở của các nam tài tử.

Nhắc đến Richard Gere, người ta nhớ ngay tới vai diễn trong “Pretty Woman” (Người đàn bà đẹp - 1990). Khi tham gia phim, Gere mới 41 tuổi; còn giờ đây, nam diễn viên đã 68 tuổi.

Tài tử Gerard Butler trong “300” (2006); hiện tại anh đang ở tuổi 48.

Russell Crowe và vai diễn “hạ gục” trái tim hàng triệu phụ nữ trên thế giới trong “Gladiator” (2000); giờ đây, đã ở tuổi 54, nam tài tử theo đuổi một... phong cách khác.

Pierce Brosnan được xem là một trong những nam tài tử nhập vai James Bond xuất sắc nhất. Giờ đây, ở tuổi 65, nam tài tử cho phép mình tận hưởng một cuộc sống dễ chịu và thư thái hơn so với thời ở đỉnh cao sự nghiệp.

Nam diễn viên Hugh Grant của “Love Actually” (Yêu thật sự - 2003) đã thực sự... đổi thay sau ngần ấy năm tháng.

Brendan Fraser trong “George of the Jungle” (George của rừng xanh - 1997) đã từng là niềm mơ ước của biết bao fan nữ. Giờ đây, nhiều fan nữ ngày ấy có thể sẽ không còn nhận ra anh một cách dễ dàng ở tuổi 49.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".