Thói quen đặc biệt này càng khiến Nayeon (TWICE) giống công chúa hơn nữa

Thói quen đặc biệt này càng khiến Nayeon (TWICE) giống công chúa hơn nữa
HHT - Thói quen này của Nayeon (TWICE) quá sức đặc biệt, và càng khiến cô nàng đáng yêu hơn.

Nayeon (TWICE) vừa có buổi giao lưu trực tuyến với fan, và đã tiết lộ một vài thói quen đặc biệt của mình. Chẳng là khi đang trò chuyện về những ngày mưa, Nayeon đã bật mí rằng cô nàng rất ghét phải tự che ô cho chính mình.

Thói quen đặc biệt này càng khiến Nayeon (TWICE) giống công chúa hơn nữa ảnh 1

Nayeon ghét phải cầm ô theo, ghét tự che ô nên chẳng hề có một chiếc ô nào, cũng chẳng bao giờ mang ô theo mình dù biết là trời đang mưa. Nayeon thấy quá phiền phức và rắc rối khi cứ phải dành hẳn một tay để cầm ô, thậm chí khi gặp gió lớn còn phải dùng cả hai tay mới được.

Thói quen đặc biệt này càng khiến Nayeon (TWICE) giống công chúa hơn nữa ảnh 2

Thời còn là thực tập sinh, Nayeon đã từng sẵn sàng đội một chiếc hộp giấy trên đầu để che mưa chứ nhất định không chịu tự cầm ô. Nhưng nếu có ai khác che ô giúp mình, thì Nayeon sẽ rất vui vẻ.

Thói quen đặc biệt này càng khiến Nayeon (TWICE) giống công chúa hơn nữa ảnh 3

Và quả thực khi xem lại nhiều ảnh nhóm TWICE khi gặp trời mưa, thì quả thực đều có một thành viên khác che ô giúp Nayeon chứ cô nàng không bao giờ cầm ô. Dường như các cô gái đều biết thói quen này của Nayeon, nên luôn chủ động che ô hộ cô nàng. Còn các ONCE thì thấy hình ảnh Nayeon đi dưới mưa, được người bên cạnh che ô thật giống một cô công chúa đáng yêu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm