Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Harry - Meghan mới đăng thông báo rằng con gái họ đã ra đời. Sau đó, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đều đăng lời chúc mừng. Trong đó, có những chi tiết gì đáng chú ý?

Tất cả các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh và cũng là những người có quan hệ gần nhất với Harry đều đã đăng lời chúc mừng việc bé gái Lilibet ra đời.

Theo thông báo được đăng trên trang web Quỹ Archewell của Harry - Meghan thì em bé và mẹ đều khỏe mạnh, đã rời bệnh viện về nhà.

Sau đó, phát ngôn viên của Cung điện Buckingham nói: “Nữ hoàng, Thân vương xứ Wales (Charles), Công tước phu nhân xứ Cornwall (Camilla), Công tước và Công tước phu nhân xứ Cambridge (William - Kate) đã được thông báo và rất vui mừng với tin tức về sự ra đời của con gái Công tước và Công tước phu nhân xứ Sussex”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 1

Lời chúc mừng từ Nữ hoàng. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, Hoàng gia không nói rõ rằng họ được Harry - Meghan thông báo trực tiếp hay chỉ thông qua trang web mà biết được, hoặc họ nhận được tin vào thời điểm ngay sau khi em bé ra đời (ngày 4/6), hay cũng chỉ vừa nhận được tin cùng lúc với công chúng.

Dù sao, rất nhiều lời chúc mừng cũng đã được gửi tới gia đình Harry - Meghan và cậu bé Archie, 2 tuổi.

Trong đó, tài khoản chính thức của Hoàng gia Anh, đại diện cho Nữ hoàng, thì chúc mừng thay cho cả gia đình, bằng cách đề cập đến cả Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 2

Lời chúc mừng từ vợ chồng Thái tử Charles. Ảnh: Twitter.

William - Kate thì không ghi rõ từng người mà chỉ viết rằng “Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng…”, còn vợ chồng Thái tử Charles không xưng hô ngôi thứ, chỉ viết “Chúc mừng Harry, Meghan và Archie…”.

Điều đặc biệt ở những thông điệp chúc mừng của Hoàng gia là cả 3 lời chúc mừng được đăng chính xác cùng một giờ, cho thấy mọi người trong gia đình đã có quy ước với nhau chứ không phải mạnh ai người nấy đăng. Việc này có lẽ cũng để thể hiện sự đoàn kết trong hoàng tộc.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 3

Lời chúc mừng từ vợ chồng William - Kate, không đăng kèm ảnh. Ảnh: Twitter.

Còn theo nguồn tin của tờ US Weekly thì William - Kate cũng “đã gửi tặng Lilibet một món quà”.

Hai năm trước, khi cậu bé Archie ra đời, William và Kate cũng tỏ ra rất hào hứng khi chúc mừng vợ chồng em trai. Khi đó, William nói: “Tôi rất vui được chào đón em trai tôi tới “hội thiếu ngủ”, tức là hội của những người nuôi con nhỏ”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

Lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.