Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Harry - Meghan mới đăng thông báo rằng con gái họ đã ra đời. Sau đó, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đều đăng lời chúc mừng. Trong đó, có những chi tiết gì đáng chú ý?

Tất cả các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh và cũng là những người có quan hệ gần nhất với Harry đều đã đăng lời chúc mừng việc bé gái Lilibet ra đời.

Theo thông báo được đăng trên trang web Quỹ Archewell của Harry - Meghan thì em bé và mẹ đều khỏe mạnh, đã rời bệnh viện về nhà.

Sau đó, phát ngôn viên của Cung điện Buckingham nói: “Nữ hoàng, Thân vương xứ Wales (Charles), Công tước phu nhân xứ Cornwall (Camilla), Công tước và Công tước phu nhân xứ Cambridge (William - Kate) đã được thông báo và rất vui mừng với tin tức về sự ra đời của con gái Công tước và Công tước phu nhân xứ Sussex”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 1

Lời chúc mừng từ Nữ hoàng. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, Hoàng gia không nói rõ rằng họ được Harry - Meghan thông báo trực tiếp hay chỉ thông qua trang web mà biết được, hoặc họ nhận được tin vào thời điểm ngay sau khi em bé ra đời (ngày 4/6), hay cũng chỉ vừa nhận được tin cùng lúc với công chúng.

Dù sao, rất nhiều lời chúc mừng cũng đã được gửi tới gia đình Harry - Meghan và cậu bé Archie, 2 tuổi.

Trong đó, tài khoản chính thức của Hoàng gia Anh, đại diện cho Nữ hoàng, thì chúc mừng thay cho cả gia đình, bằng cách đề cập đến cả Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 2

Lời chúc mừng từ vợ chồng Thái tử Charles. Ảnh: Twitter.

William - Kate thì không ghi rõ từng người mà chỉ viết rằng “Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng…”, còn vợ chồng Thái tử Charles không xưng hô ngôi thứ, chỉ viết “Chúc mừng Harry, Meghan và Archie…”.

Điều đặc biệt ở những thông điệp chúc mừng của Hoàng gia là cả 3 lời chúc mừng được đăng chính xác cùng một giờ, cho thấy mọi người trong gia đình đã có quy ước với nhau chứ không phải mạnh ai người nấy đăng. Việc này có lẽ cũng để thể hiện sự đoàn kết trong hoàng tộc.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 3

Lời chúc mừng từ vợ chồng William - Kate, không đăng kèm ảnh. Ảnh: Twitter.

Còn theo nguồn tin của tờ US Weekly thì William - Kate cũng “đã gửi tặng Lilibet một món quà”.

Hai năm trước, khi cậu bé Archie ra đời, William và Kate cũng tỏ ra rất hào hứng khi chúc mừng vợ chồng em trai. Khi đó, William nói: “Tôi rất vui được chào đón em trai tôi tới “hội thiếu ngủ”, tức là hội của những người nuôi con nhỏ”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.