Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Harry - Meghan mới đăng thông báo rằng con gái họ đã ra đời. Sau đó, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đều đăng lời chúc mừng. Trong đó, có những chi tiết gì đáng chú ý?

Tất cả các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh và cũng là những người có quan hệ gần nhất với Harry đều đã đăng lời chúc mừng việc bé gái Lilibet ra đời.

Theo thông báo được đăng trên trang web Quỹ Archewell của Harry - Meghan thì em bé và mẹ đều khỏe mạnh, đã rời bệnh viện về nhà.

Sau đó, phát ngôn viên của Cung điện Buckingham nói: “Nữ hoàng, Thân vương xứ Wales (Charles), Công tước phu nhân xứ Cornwall (Camilla), Công tước và Công tước phu nhân xứ Cambridge (William - Kate) đã được thông báo và rất vui mừng với tin tức về sự ra đời của con gái Công tước và Công tước phu nhân xứ Sussex”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 1

Lời chúc mừng từ Nữ hoàng. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, Hoàng gia không nói rõ rằng họ được Harry - Meghan thông báo trực tiếp hay chỉ thông qua trang web mà biết được, hoặc họ nhận được tin vào thời điểm ngay sau khi em bé ra đời (ngày 4/6), hay cũng chỉ vừa nhận được tin cùng lúc với công chúng.

Dù sao, rất nhiều lời chúc mừng cũng đã được gửi tới gia đình Harry - Meghan và cậu bé Archie, 2 tuổi.

Trong đó, tài khoản chính thức của Hoàng gia Anh, đại diện cho Nữ hoàng, thì chúc mừng thay cho cả gia đình, bằng cách đề cập đến cả Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 2

Lời chúc mừng từ vợ chồng Thái tử Charles. Ảnh: Twitter.

William - Kate thì không ghi rõ từng người mà chỉ viết rằng “Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng…”, còn vợ chồng Thái tử Charles không xưng hô ngôi thứ, chỉ viết “Chúc mừng Harry, Meghan và Archie…”.

Điều đặc biệt ở những thông điệp chúc mừng của Hoàng gia là cả 3 lời chúc mừng được đăng chính xác cùng một giờ, cho thấy mọi người trong gia đình đã có quy ước với nhau chứ không phải mạnh ai người nấy đăng. Việc này có lẽ cũng để thể hiện sự đoàn kết trong hoàng tộc.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 3

Lời chúc mừng từ vợ chồng William - Kate, không đăng kèm ảnh. Ảnh: Twitter.

Còn theo nguồn tin của tờ US Weekly thì William - Kate cũng “đã gửi tặng Lilibet một món quà”.

Hai năm trước, khi cậu bé Archie ra đời, William và Kate cũng tỏ ra rất hào hứng khi chúc mừng vợ chồng em trai. Khi đó, William nói: “Tôi rất vui được chào đón em trai tôi tới “hội thiếu ngủ”, tức là hội của những người nuôi con nhỏ”.

Thông điệp chúc mừng Harry - Meghan từ các thành viên của Hoàng gia có gì đặc biệt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.