Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?

Vợ chồng xứ Cambridge đi đến đâu cũng được đón chào nồng nhiệt và họ cũng luôn tỏ ra rất thân thiện, nhưng Công nương Kate dường như hào hứng nhất khi cô gặp các em bé.

Trong một số bức ảnh mới được đăng, Công nương Kate luôn cười rất tươi và dường như “mắt sáng lên” khi thấy những công dân nhỏ tuổi. Ai cũng nhận ra rằng Kate cứ nhìn thấy em bé nào là sẵn sàng vui vẻ chơi đùa ngay.

Tuy nhiên, William có vẻ lại né tránh mỗi khi vợ anh chơi với bất kỳ em bé nào.

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao? ảnh 1

Bức ảnh đang khiến các fan của Hoàng gia Anh rất... buồn cười. Ảnh: Twitter.

Những bức ảnh mới đều đang được các fan của Hoàng gia Anh chia sẻ nhanh chóng, và mọi người chủ yếu lại bàn luận về… dáng vẻ của Hoàng tử William và đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng anh… sợ trẻ con?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao? ảnh 2

William có vẻ hơi "sợ" trẻ con. Ảnh: Twitter.

Thực tế, Công nương Kate đã bày tỏ ý định rằng mình muốn có thêm con. Tuy nhiên, cô từng nói với một fan của mình rằng, có lẽ ít có khả năng là cô sinh thêm con, vì: “Tôi không nghĩ là William muốn có thêm”.

Nhưng Kate vẫn không giấu được mong muốn của mình. Trong chuyến công du cùng William, lúc gặp một em bé, cô nói với mọi người rằng nhìn thấy em bé khiến cô cảm thấy muốn sinh con nữa. Nhưng rồi cô thừa nhận: “Tôi nghĩ William sẽ thấy hơi lo đấy!”.

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao? ảnh 3

Kate vui hẳn lên mỗi khi thấy một em bé và cô bày tỏ rằng mình muốn có thêm con. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, theo Duncan Larcombe, một tác giả chuyên về Hoàng gia, thì William - Kate chưa bao giờ loại trừ khả năng có con thứ tư và mặc dù tập trung vào các bổn phận Hoàng gia, nhưng họ luôn đặt gia đình lên hàng ưu tiên số 1.

Một tác giả khác rất quen thuộc với Hoàng gia Anh là Katie Nicholl cũng nói thêm: “Kate luôn muốn một gia đình 6 người, mặc dù William lại tỏ ra hài lòng với 3 đứa con thôi”.

Hồi đầu năm nay, một nguồn tin của tờ US Weekly cũng cho biết rằng Kate và William đã có kế hoạch có con thứ tư, nhưng do đại dịch nên họ… hoãn.

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao? ảnh 4

Gia đình William - Kate (Charlotte dỗi bố ngay trong một sự kiện, bảo sao William "sợ" có thêm con). Ảnh: Aaron Chown/ WPA Pool/ Getty Images.

Hiện William - Kate có 3 con: George, 7 tuổi, Charlotte, 6 tuổi và Louis, 3 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn, William từng nói rằng cả 3 đều rất nghịch. Có lẽ vì vậy mà anh mới không giấu được vẻ e sợ mỗi khi nhìn thấy vợ mình hào hứng chơi với một em nhỏ hoặc tỏ ra muốn có thêm con nữa.

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.