Thông điệp thú vị trên áo của Selena sau tin Justin Bieber đính hôn

Thông điệp thú vị trên áo của Selena sau tin Justin Bieber đính hôn
HHT - Nhiều người cho rằng cô nàng đang muốn truyền đi một thông điệp bằng chiếc áo mới.
Thông điệp thú vị trên áo của Selena sau tin Justin Bieber đính hôn ảnh 1

Sau tin đính hôn của Justin BieberHailey Baldwin, Selena Gomez giữ thái độ im lặng trước các câu hỏi của phóng viên. Mới đây nhất, cô nàng xuất hiện trên phố với nụ cười tươi tắn nhưng phong cách ăn mặc có phần luộm thuộm, xuề xòa.

Thông điệp thú vị trên áo của Selena sau tin Justin Bieber đính hôn ảnh 2

Điều đáng chú ý hơn cả là dòng slogan trên chiếc áo phông mà Selena đang mặc. Only The Strong Survive (Chỉ những người mạnh mẽ mới sống sót) được nhiều người nghi ngờ là thông điệp mà nữ ca sĩ muốn truyền tải khi hay tin người mình từng "dành cả thanh xuân để yêu" sắp đi lấy vợ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng dòng chữ này chỉ là một sự suy diễn khi cả thế giới đều đang canh me "nhất cử nhất động" của cô nàng.

Thông điệp thú vị trên áo của Selena sau tin Justin Bieber đính hôn ảnh 3

Mặc dù vậy, chiếc áo mà Selena mặc vẫn lập tức được nhiều người tìm kiếm. Thiết kế T-shirt khá cơ bản này đến từ thương hiệu bình dân Storets với giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng), có 3 màu sắc là trắng, xanh lá và đen.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.