Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên các trang mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng “Chợ đêm xe lửa” Ratchada, Thái Lan sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy!

Train Night Market Ratchada (Bangkok, Thái Lan) hay còn được gọi là “Chợ đêm xe lửa” được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan với các quầy ẩm thực, thời trang đa dạng, độc đáo, mang đậm dấu ấn của đất nước Chùa Vàng.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 1

“Chợ đêm xe lửa” là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan.

Chính vì thế, ai nấy đều rất bất ngờ khi nghe tin khu chợ sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Trên các trang tin Thái Lan như Ch3ThailandNews cũng như fanpage của các hàng quán nổi tiếng tại khu chợ cho biết, chủ khu chợ đã kêu gọi trả lại mặt bằng từ hôm 28/7 vừa qua.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 2
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 3

Thông tin chợ Ratchada bị đóng cửa vĩnh viễn khiến nhiều du khách rất tiếc nuối.

Chợ Ratchada cũng như nhiều chợ đêm khác tại Thái Lan vẫn phải đóng cửa kể từ khi Thái Lan áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, nhóm quản lý chợ đêm Ratchada đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Theo Coconuts Bangkok, một quản trị viên của chợ cho biết việc đóng cửa chợ chỉ là tạm thời và chợ sẽ mở cửa trở lại ngay khi điều kiện cho phép. Họ cũng không biết vì sao lại có tin đồn chợ Ratchada sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 4
Theo thông báo chính thức, chợ đêm Ratchada bị đóng cửa tạm thời từ ngày 1 - 31/7 hoặc cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: @taradrodfi.Ratchada
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 7
Theo Theo Coconuts Bangkok
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm