Thông tin nhiễu loạn đằng sau kế hoạch debut hoành tráng của nhóm nhạc chiến thắng show thực tế MIXNINE

Thông tin nhiễu loạn đằng sau kế hoạch debut hoành tráng của nhóm nhạc chiến thắng show thực tế MIXNINE
HHT - Có đúng là nhóm nhạc chiến thắng của show thực tế sống còn MIXNINE sẽ được lưu diễn qua 30 thành phố trên khắp thế giới?

Show thực tế sống còn MIXNINE đang có mức rating thảm họa dưới 1%, nhưng bỗng dưng được quan tâm đặc biệt khi có tin công ty YG Ent đã chuẩn bị một kế hoạch vô cùng hoành tráng cho nhóm nhạc chiến thắng.

Thông tin nhiễu loạn đằng sau kế hoạch debut hoành tráng của nhóm nhạc chiến thắng show thực tế MIXNINE ảnh 1

Theo tin này, những thí sinh tài năng nhất của MIXNINE sẽ được debut vào tháng 4/2018, và sẽ có một chuyến lưu diễn đi qua 20 đến 30 thành phố lớn trên khắp thế giới trong suốt năm 2018. Thông tin này khiến cho khán giả vô cùng tò mò và chú ý đến show MIXNINE trở lại. Theo như kịch bản chương trình, nhóm nhạc chiến thắng sẽ gồm 9 thành viên nam hoặc nữ, tùy thuộc xem bên nào có màn trình diễn xuất sắc hơn thì sẽ được debut chính thức.

Thông tin nhiễu loạn đằng sau kế hoạch debut hoành tráng của nhóm nhạc chiến thắng show thực tế MIXNINE ảnh 2

Thế nhưng công ty YG Ent nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng họ chưa có kế hoạch cụ thể nào cho chiến dịch debut của nhóm nhạc này. Hiện giờ, YG Ent mới chỉ xác định rằng nhóm chiến thắng sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm sau, và đầu tiên sẽ quảng bá ở trong Hàn Quốc.

Thông tin nhiễu loạn đằng sau kế hoạch debut hoành tráng của nhóm nhạc chiến thắng show thực tế MIXNINE ảnh 3

Sau đó, YG Ent sẽ dựa vào độ thành công của nhóm nhạc để đưa ra các hoạt động tiếp theo. Nếu như nhóm nhạc của MIXNINE gây được tiếng vang như Wanna One, thì chắc chắn YG Ent sẽ mở rộng địa bàn quảng bá của nhóm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm