"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh
HHT - Sau 2 phần đầu tiên, "Thor: Ragnarok" với sự chỉ đạo của đạo diễn Taika Waititi đã đem lại một làn gió mới cho loạt phim đình đám này.

Sau khi đánh bại Ultron, Thor quyết định chu du giữa các vũ trụ tìm hiểu bí mật về các viên đá vô cực trong khi ở quê nhà Asgard, Loki đã giả mạo thành Odin và gây ra khá nhiều rắc rối. Và khi lời tiên tri về ngày tận thế Ragnarok - ngày tận thế của Asgard và các vị thần trong thần thoại Bắc Âu trở thành hiện thực, họ phải cùng nhau sát cánh để ngăn chặn điều sắp tới và rất nhiều bí mật được chôn giấu rất lâu dần được tiết lộ.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 1
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 2

Nhịp phim nhanh vừa phải không gây nhàm chán, màu phim hoàn toàn mới mẻ đầy màu sắc cộng với những góc quay đẹp tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn. Nền nhạc In the Face of Evil của Magic Sword góp phần tăng độ gây cấn của phim, chúng ta cũng sẽ được thấy toàn cảnh của Asgard và những cảnh đẹp chưa từng được lên phim. 

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 3
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 4

Kỹ thuật đánh đấm của Thor được cải thiện hơn nhiều so với các phần trước chứ không chỉ đơn thuần là vung búa gọi sét và xoay búa. Màn đấu solo của ThorHulk chắc chắn sẽ thỏa mãn cho người xem và trả lời cho câu hỏi được đặt ra từ hồi The Avengers 1: Ai mạnh hơn ai? 

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 5

Ở phần phim Thor: Ragnarok, khán giả sẽ chứng kiến sức mạnh thực sự của Thor, trận chiến cuối cùng rất hoành tráng, tuy cái kết có lẽ sẽ không thỏa mãn cho một số người xem nhưng về lý tưởng và nội tâm thì không thể chê. Nguyên tác thần thoại được sửa đổi nhiều, plot twist cũng gây một chút bất ngờ cho người xem. Phim làm rất tốt phần hành động cũng như mặt giải trí, độ hài hước có thể sánh ngang với Guardians of the Galaxy. Các giả thuyết về viên đá vô cực cũng được giải đáp trong phần này.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 6

Các nhân vật trong phim đều có đất diễn và cả spotlight riêng. Thor của Chris Hemsworth hài hước hơn và không còn hiếu chiến như phần 1 hay quá nghiêm túc như trước. Với sự thay đổi phong cách làm phim này thì Tom Hiddleston có thêm cơ hội đưa sự thú vị cũng như quỷ quyệt của Loki lên gấp nhiều lần.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 7
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 8

Qua trailer, khán giả phần nào cũng có thể thấy Hulk có tính người hơn, nói chuyện lưu loát và cũng là một cây hài chủ đạo của đội. Tuy vậy, Bruce Banner có vẻ còn khá bất ngờ với những điều mới mẻ ngoài vũ trụ này.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 9
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 10

Cate Blanchett thủ vai Hela khiến người xem như bị mê hoặc, thể hiện được sự sắc bén, bí ẩn và hắc ám của Nữ thần chết. Đây là một vai phản diện khá là chất lượng và khó nhằn. Heimdall của Idris Elba lần này có nhiều đất diễn, đóng góp trong công cuộc giải cứu Asgard

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 11
 
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 12

Một nhân vật mới là Valkyrie do Tessa Thompson thủ vai cũng diễn tròn vai, có lý tưởng riêng, có quá khứ và chiều sâu nội tâm, vai trò rất quan trọng trong diễn biến phim, vừa có nét đẹp vừa mạnh mẽ thể hiện đúng khí chất và tinh thần của một chiến binh Asgard

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 13
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 14

Một nhân vật mới là Skurge của nam diễn viên Karl Urban, mặc dù chỉ là vai phụ nhưng không hề mờ nhạt, có diễn biến tâm lý khá thú vị, mang trong người cả một bầu trời tư cách chiến binh. Grandmaster, Quỷ lửa Surtur khá mạnh nhưng không xuất hiện nhiều, nhưng một khi đã xuất hiện sẽ gây ra sự hủy diệt rất lớn.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 15
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 16
"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 17

Phim cũng truyền tải thông điệp về tình cha con, anh em và trách nhiệm của nhà vua đối với đất nước cùng thần dân của mình để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 18

Dr. Strange cũng góp mặt với tư cách khách mời và chúng ta cũng có thể thấy anh ra dáng một pháp sư quyền năng hơn và đang từng bước tiến tới danh hiệu Sorcerer Supreme. Và một thú vui cũng như đặc sản của Marvel dành cho fan đó là sự góp mặt của cha đẻ của các siêu anh hùng - Stan Lee, tất nhiên ông sẽ không bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong bom tấn này. 

"Thor: Tận thế Ragnarok" - Thỏa mãn sự kỳ vọng của những trái tim điện ảnh ảnh 19


Trailer phim Thor: Ragnarok

Phim Thor: Ragnarok sẽ có 2 đoạn mid-credit và after-credit nên đừng vội rời khỏi rạp khi phim kết thúc. Phim sẽ chính thức công chiếu tại các rạp vào ngày 27/10/2017.

THÀNH NHÂN - Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm