Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel
HHT - Thật mừng vì hãng Marvel cũng đã mở lòng với cộng đồng LGBT rồi.

Mới đây, trong buổi quảng bá phim mới Ant-Man and The Wasp, giám đốc điều hành hãng phim Marvel - Kevin Feige đã nhận được câu hỏi rằng khi nào thì Marvel mới chấp nhận một nhân vật LGBT. Và ông đã đưa ra câu trả lời cực kỳ bất ngờ: chắc chắn khán giả đã gặp một nhân vật LGBT rồi, nhân vật thứ hai cũng sẽ có nhưng chưa xuất hiện trên phim.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 1

Ngay sau đó, khán giả đã điểm danh tất cả các nhân vật từng có mặt trong 18 phim siêu anh hùng mà hãng Marvel đã sản xuất và phát hành. Đa số mọi người đều cho rằng đó là chiến binh Valkyrie trong phim Thor: Ragnarok vì cô có tính cách rất mạnh mẽ, chưa kể còn chẳng thể hiện tình ý nào với chàng Thần sấm Thor. Thậm chí nữ diễn viên Tessa Thompson cũng từng hé lộ điều đó khi kể về nhân vật mà mình đóng. Tessa nói rằng tuy giới tính của chiến binh Valkyrie không được đề cập sâu trong Thor: Ragnarok nhưng cô đã xây dựng nhân vật dựa trên phiên bản hoạt hình, trong đó Valkyrie là người LGBT.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 2

Bản thân đạo diễn James Gunn của loạt phim Guardians of the Galaxy cũng rất muốn thêm một nhân vật đồng tính vào phần phim sắp tới. James Gunn cũng than phiền rằng chỉ có rất ít siêu anh hùng bộc lộ rõ giới tính của mình, còn lại đều mơ hồ để khán giả đoán định. Liệu chúng ta có thể hy vọng Guardians of the Galaxy 3 sẽ có nhân vật mới thuộc cộng đồng LGBT không?

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.