Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel
HHT - Thật mừng vì hãng Marvel cũng đã mở lòng với cộng đồng LGBT rồi.

Mới đây, trong buổi quảng bá phim mới Ant-Man and The Wasp, giám đốc điều hành hãng phim Marvel - Kevin Feige đã nhận được câu hỏi rằng khi nào thì Marvel mới chấp nhận một nhân vật LGBT. Và ông đã đưa ra câu trả lời cực kỳ bất ngờ: chắc chắn khán giả đã gặp một nhân vật LGBT rồi, nhân vật thứ hai cũng sẽ có nhưng chưa xuất hiện trên phim.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 1

Ngay sau đó, khán giả đã điểm danh tất cả các nhân vật từng có mặt trong 18 phim siêu anh hùng mà hãng Marvel đã sản xuất và phát hành. Đa số mọi người đều cho rằng đó là chiến binh Valkyrie trong phim Thor: Ragnarok vì cô có tính cách rất mạnh mẽ, chưa kể còn chẳng thể hiện tình ý nào với chàng Thần sấm Thor. Thậm chí nữ diễn viên Tessa Thompson cũng từng hé lộ điều đó khi kể về nhân vật mà mình đóng. Tessa nói rằng tuy giới tính của chiến binh Valkyrie không được đề cập sâu trong Thor: Ragnarok nhưng cô đã xây dựng nhân vật dựa trên phiên bản hoạt hình, trong đó Valkyrie là người LGBT.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 2

Bản thân đạo diễn James Gunn của loạt phim Guardians of the Galaxy cũng rất muốn thêm một nhân vật đồng tính vào phần phim sắp tới. James Gunn cũng than phiền rằng chỉ có rất ít siêu anh hùng bộc lộ rõ giới tính của mình, còn lại đều mơ hồ để khán giả đoán định. Liệu chúng ta có thể hy vọng Guardians of the Galaxy 3 sẽ có nhân vật mới thuộc cộng đồng LGBT không?

Theo SINA
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm