Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel
HHT - Thật mừng vì hãng Marvel cũng đã mở lòng với cộng đồng LGBT rồi.

Mới đây, trong buổi quảng bá phim mới Ant-Man and The Wasp, giám đốc điều hành hãng phim Marvel - Kevin Feige đã nhận được câu hỏi rằng khi nào thì Marvel mới chấp nhận một nhân vật LGBT. Và ông đã đưa ra câu trả lời cực kỳ bất ngờ: chắc chắn khán giả đã gặp một nhân vật LGBT rồi, nhân vật thứ hai cũng sẽ có nhưng chưa xuất hiện trên phim.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 1

Ngay sau đó, khán giả đã điểm danh tất cả các nhân vật từng có mặt trong 18 phim siêu anh hùng mà hãng Marvel đã sản xuất và phát hành. Đa số mọi người đều cho rằng đó là chiến binh Valkyrie trong phim Thor: Ragnarok vì cô có tính cách rất mạnh mẽ, chưa kể còn chẳng thể hiện tình ý nào với chàng Thần sấm Thor. Thậm chí nữ diễn viên Tessa Thompson cũng từng hé lộ điều đó khi kể về nhân vật mà mình đóng. Tessa nói rằng tuy giới tính của chiến binh Valkyrie không được đề cập sâu trong Thor: Ragnarok nhưng cô đã xây dựng nhân vật dựa trên phiên bản hoạt hình, trong đó Valkyrie là người LGBT.

Thử đoán xem ai là nhân vật LGBT đầu tiên trong phim siêu anh hùng Marvel ảnh 2

Bản thân đạo diễn James Gunn của loạt phim Guardians of the Galaxy cũng rất muốn thêm một nhân vật đồng tính vào phần phim sắp tới. James Gunn cũng than phiền rằng chỉ có rất ít siêu anh hùng bộc lộ rõ giới tính của mình, còn lại đều mơ hồ để khán giả đoán định. Liệu chúng ta có thể hy vọng Guardians of the Galaxy 3 sẽ có nhân vật mới thuộc cộng đồng LGBT không?

Theo SINA
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".