Thử đoán xem Lisa yêu mến ba thành viên Black Pink vì điều gì nhất?

Thử đoán xem Lisa yêu mến ba thành viên Black Pink vì điều gì nhất?
HHT - Với Lisa, ba đàn chị cùng nhóm Black Pink cũng chính là ba người thầy dạy mình những điều rất quý giá.

Khi Black Pink mới debut, Lisa còn là cô gái Thái Lan đầy rụt rè bỡ ngỡ làm quen với đất nước Hàn Quốc, chưa kể còn là idol ngoại quốc đầu tiên của công ty YG vào thời điểm đó. Giờ đây, Lisa đã sở hữu lượng fan khủng, trở thành ngôi sao tại chính K-Pop và chắc chắn các thành viên Black Pink có công lớn trong việc giúp Lisa tỏa sáng như hôm nay.

Thử đoán xem Lisa yêu mến ba thành viên Black Pink vì điều gì nhất? ảnh 1

Trong một lần giao lưu với fan, Lisa đã nhớ lại những lần đầu tiên gặp gỡ các cô gái Black Pink, và chúng để lại ấn tượng mạnh đến nỗi Lisa nhớ rõ đến tận bây giờ. Jennie chính là thành viên đầu tiên mà Lisa gặp gỡ, và Jennie đã rất nhiệt tình chỉ dạy Lisa nhiều kinh nghiệm sống. Chính Jennie đã dặn dò cho em út về việc cần bảo vệ cuộc sống riêng tư, cũng như làm thế nào để tách bạch cuộc sống cá nhân với công việc.

Tiếp đó, Lisa gặp Jisoo, và nhờ chị cả của Black Pink trò chuyện cực nhẹ nhàng tâm lý mà Lisa mới có thể cởi mở, tự tin nói nhiều hơn, kể nhiều hơn về chính mình. Còn với Rosé thì hai cô gái cũng nhanh chóng thân thiết ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, đến mức Lisa cứ ngỡ Rosé là chị gái của mình.

Thử đoán xem Lisa yêu mến ba thành viên Black Pink vì điều gì nhất? ảnh 2

Cho đến bây giờ, Lisa vẫn luôn thấy biết ơn vì đã được ở cùng nhóm nhạc với Jisoo, JennieRosé. Đó không chỉ là các thành viên cùng chia sẻ ngọt bùi, mà còn là những người thấy đã dạy bảo Lisa rất nhiều điều quý giá.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm