Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang chủ "Sáng Tạo Doanh 2021" đêm qua gần như quá tải vì khán khả tràn vào "công kích" dưới phần công bố thứ hạng của thành viên số 5 và 11.

Mặc dù đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn chưa hạ nhiệt. Sau khi công bố các thứ hạng và ra mắt nhóm nhạc mới INTO1. Người hâm mộ vì quá "bức xúc" việc xếp hạng của Ban tổ chức mà không ngừng tràn vào trang Weibo của Sáng Tạo Doanh, liên tục để lại bình luận công kích ở phần giới thiệu thành viên Nine Cao Khanh Trần - hạng 5 với AK Lưu Chương - hạng 11.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 1

INTO1 với 11 thành viên chính thức ra mắt từ ngày 25/4.

Về phần Nine Cao Khanh Trần, người hâm mộ cho rằng trong khoảng thời gian tham gia chương trình, lượt xếp hạng qua từng tuần thi và quỹ "donate" của fandom Nine đều không cao. Vì thế, việc Nine được tổng số phiếu bình chọn vượt cả Châu Kha Vũ, Lâm Mặc, Caelan (hạng 12) là điều mà người hâm mộ của các thành viên khác cảm thấy bất công cho thần tượng của mình.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 2

Nine Cao Khanh Trần được debut ở vị trí thứ 5 với 13.898.339 phiếu bình chọn

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 3

Nine và phần solo trong đêm chung kết "Sáng Tạo Doanh 2021"

Đối với AK Lưu Chương, phần lớn người hâm mộ công kích anh chàng là bởi vị trí thứ 11 có nhiều thực tập sinh xứng đáng hơn Lưu Chương. Chưa kể, Lưu Chương đã từng có một ca khúc rap do chính anh trình bày nhằm "diss" nhóm NINE PERCENT (nhóm nhạc debut năm 2018 của Thanh Xuân Có Bạn), Thái Từ Khôn và fangirl. Theo người hâm mộ, một người không hiểu về nhóm nhạc thần tượng và việc theo đuổi thần tượng của fangirl như Lưu Chương, thì không nên được debut với tư cách thành viên nhóm nhạc thế này.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 4

AK Lưu Chương debut vị trí thứ 11 với 13.274.812 phiếu bình chọn

Tuy nhiên, AK Lưu Chương cũng đã từng gửi lời xin lỗi và giải thích thời điểm anh chàng làm ca khúc để "diss" là còn nhỏ, "tuổi trẻ chưa trải sự đời". Đồng thời Lưu Chương là được chính chương trình Sáng Tạo Doanh 2021 mời về tham gia để hiểu thế nào là con đường làm ca sĩ thần tượng.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 5

AK Lưu Chương với phần biểu diễn trong đêm chung kết

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.