Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang chủ "Sáng Tạo Doanh 2021" đêm qua gần như quá tải vì khán khả tràn vào "công kích" dưới phần công bố thứ hạng của thành viên số 5 và 11.

Mặc dù đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn chưa hạ nhiệt. Sau khi công bố các thứ hạng và ra mắt nhóm nhạc mới INTO1. Người hâm mộ vì quá "bức xúc" việc xếp hạng của Ban tổ chức mà không ngừng tràn vào trang Weibo của Sáng Tạo Doanh, liên tục để lại bình luận công kích ở phần giới thiệu thành viên Nine Cao Khanh Trần - hạng 5 với AK Lưu Chương - hạng 11.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 1

INTO1 với 11 thành viên chính thức ra mắt từ ngày 25/4.

Về phần Nine Cao Khanh Trần, người hâm mộ cho rằng trong khoảng thời gian tham gia chương trình, lượt xếp hạng qua từng tuần thi và quỹ "donate" của fandom Nine đều không cao. Vì thế, việc Nine được tổng số phiếu bình chọn vượt cả Châu Kha Vũ, Lâm Mặc, Caelan (hạng 12) là điều mà người hâm mộ của các thành viên khác cảm thấy bất công cho thần tượng của mình.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 2

Nine Cao Khanh Trần được debut ở vị trí thứ 5 với 13.898.339 phiếu bình chọn

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 3

Nine và phần solo trong đêm chung kết "Sáng Tạo Doanh 2021"

Đối với AK Lưu Chương, phần lớn người hâm mộ công kích anh chàng là bởi vị trí thứ 11 có nhiều thực tập sinh xứng đáng hơn Lưu Chương. Chưa kể, Lưu Chương đã từng có một ca khúc rap do chính anh trình bày nhằm "diss" nhóm NINE PERCENT (nhóm nhạc debut năm 2018 của Thanh Xuân Có Bạn), Thái Từ Khôn và fangirl. Theo người hâm mộ, một người không hiểu về nhóm nhạc thần tượng và việc theo đuổi thần tượng của fangirl như Lưu Chương, thì không nên được debut với tư cách thành viên nhóm nhạc thế này.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 4

AK Lưu Chương debut vị trí thứ 11 với 13.274.812 phiếu bình chọn

Tuy nhiên, AK Lưu Chương cũng đã từng gửi lời xin lỗi và giải thích thời điểm anh chàng làm ca khúc để "diss" là còn nhỏ, "tuổi trẻ chưa trải sự đời". Đồng thời Lưu Chương là được chính chương trình Sáng Tạo Doanh 2021 mời về tham gia để hiểu thế nào là con đường làm ca sĩ thần tượng.

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 5

AK Lưu Chương với phần biểu diễn trong đêm chung kết

Thứ hạng "Sáng Tạo Doanh 2021" gây tranh cãi, netizen liên tục công kích vị trí số 5, 11 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
HHT - Ngay khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo đã ly hôn, thông tin này lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và phủ sóng khắp các mạng xã hội. "Đám cưới thế kỷ" một thời của cả hai cũng bị một số cư dân mạng "cà khịa", tuy nhiên, nhiều người cũng phản bác lại ý kiến này.
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.