"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee!

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee!
HHT - Sau một thời gian dài với bao nhiêu khoảnh khắc hụt hẫng, cặp đôi đã có nụ hôn đầu.

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ trước nội dung Thư Ký Kim Sao Thế? (What's Wrong with Secretary Kim).

Cuối cùng, đến tập 8 của bộ phim, các fan của phó tổng Lee cũng đã có thể thở phào. Sau một hành trình "cưa cẩm" gian nan, Lee Young Joon đã chính thức có được trái tim người đẹp. Sau không biết bao nhiêu nụ hôn hụt, cặp đôi đã có nụ hôn đầu, mà người chủ động lại là thư ký Kim.

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee! ảnh 1

Thì ra, Lee Young Joon bị ám ảnh bởi quá khứ nên không thể chủ động với thư ký Kim. Có lẽ phải cảm ơn người anh trai đáng ghét của phó tổng Lee - Lee Sung Yeon. Nhờ nhân vật liên tục xuất hiện và phá rối, cặp đôi đã nhận ra đối phương mới là một nửa đích thực của mình.

Khi Lee Sung Yeon "tỏ tình" với Kim Mi So trước bao người, thư ký Kim đã vội vàng chạy theo để giải thích với phó tổng Lee. Sau tất cả, cô không ngại thổ lộ lòng mình: "Bởi vì em thích anh. Câu trả lời cho lời tỏ tình của anh muộn quá, em xin lỗi. Em thích anh, phó chủ tịch". Và khi thấy Lee Young Joon còn ngập ngừng, cô đã hôn anh trước.

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee! ảnh 2

Và trong tập 8, quá khứ đã được phơi bày. Chính mẹ của hai anh em nhà Lee đã gọi điện cho thư ký Kim để kể câu chuyện ngày nào. Ngay cả Kim Mi So cũng tự phát hiện ra người ở bên cạnh cô lúc nhỏ là Lee Young Joon chứ không phải Lee Sung Yeon. Trước sự hống hách của người anh, phó tổng Lee không ngại đáp: "Anh sẽ phải nhìn thấy cô ấy (Mi So) ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi".

Nhờ hiệu ứng từ nụ hôn ngọt ngào, tỷ suất người xem đã đạt 8,1%, trong đó rating cao nhất đạt 10,6%. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm