"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee!

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee!
HHT - Sau một thời gian dài với bao nhiêu khoảnh khắc hụt hẫng, cặp đôi đã có nụ hôn đầu.

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ trước nội dung Thư Ký Kim Sao Thế? (What's Wrong with Secretary Kim).

Cuối cùng, đến tập 8 của bộ phim, các fan của phó tổng Lee cũng đã có thể thở phào. Sau một hành trình "cưa cẩm" gian nan, Lee Young Joon đã chính thức có được trái tim người đẹp. Sau không biết bao nhiêu nụ hôn hụt, cặp đôi đã có nụ hôn đầu, mà người chủ động lại là thư ký Kim.

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee! ảnh 1

Thì ra, Lee Young Joon bị ám ảnh bởi quá khứ nên không thể chủ động với thư ký Kim. Có lẽ phải cảm ơn người anh trai đáng ghét của phó tổng Lee - Lee Sung Yeon. Nhờ nhân vật liên tục xuất hiện và phá rối, cặp đôi đã nhận ra đối phương mới là một nửa đích thực của mình.

Khi Lee Sung Yeon "tỏ tình" với Kim Mi So trước bao người, thư ký Kim đã vội vàng chạy theo để giải thích với phó tổng Lee. Sau tất cả, cô không ngại thổ lộ lòng mình: "Bởi vì em thích anh. Câu trả lời cho lời tỏ tình của anh muộn quá, em xin lỗi. Em thích anh, phó chủ tịch". Và khi thấy Lee Young Joon còn ngập ngừng, cô đã hôn anh trước.

"Thư ký Kim": Bất ngờ chưa, thư ký Kim chủ động bày tỏ tình cảm với phó tổng Lee! ảnh 2

Và trong tập 8, quá khứ đã được phơi bày. Chính mẹ của hai anh em nhà Lee đã gọi điện cho thư ký Kim để kể câu chuyện ngày nào. Ngay cả Kim Mi So cũng tự phát hiện ra người ở bên cạnh cô lúc nhỏ là Lee Young Joon chứ không phải Lee Sung Yeon. Trước sự hống hách của người anh, phó tổng Lee không ngại đáp: "Anh sẽ phải nhìn thấy cô ấy (Mi So) ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi".

Nhờ hiệu ứng từ nụ hôn ngọt ngào, tỷ suất người xem đã đạt 8,1%, trong đó rating cao nhất đạt 10,6%. 

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.