"Thư ký Kim" tập 2: Từ 9 năm trước, tổng tài Lee và thư ký Kim đã có "gian tình"?

"Thư ký Kim" tập 2: Từ 9 năm trước, tổng tài Lee và thư ký Kim đã có "gian tình"?
HHT - Một người tôn sùng sự hoàn hảo như Lee Young Joon tại sao lại chấp nhận tha thứ cho sai sót của Kim Mi So?

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung bộ phim.

Tối qua, tập 2 của bộ phim What's Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) đã lên sóng với mức rating 5,403% (giảm nhẹ 0,354% so với tập 1). Các clip trích trong phim vẫn thống trị Top 100 Hot Video của Naver. 

"Thư ký Kim" tập 2: Từ 9 năm trước, tổng tài Lee và thư ký Kim đã có "gian tình"? ảnh 1

Quay trở lại với diễn biến, dù tổng tài Lee có dùng đến kế cầu hôn cũng chẳng giữ nổi thư ký Kim vì cô chỉ xem lời anh là nói đùa. Anh chàng đành phải nhờ người bạn thân của mình làm "quân sư tình yêu" giúp đỡ. Trong lúc đó, thư ký Kim vẫn thản nhiên tìm kiếm người kế nhiệm cho mình, khiến tổng tài Lee vô cùng sốt ruột. Hành trình "cưa cẩm" cô thư ký chính thức bắt đầu. Không chỉ bám theo thư ký đến bữa tiệc nhân viên, liên tục thả thính, Lee Young Joon còn bao trọn công viên để tỏ tình với cô.

"Thư ký Kim" tập 2: Từ 9 năm trước, tổng tài Lee và thư ký Kim đã có "gian tình"? ảnh 2

Đáng chú ý, tập 2 hé lộ cuộc gặp gỡ giữa thư ký Kim và tổng tài Lee từ 9 năm trước. Lee Young Joon vẫn là một người khó chiều tự luyến từ trước, trong khi Kim Mi So chỉ là người mới đơn thuần, trong sáng. Khi bị anh chàng bắt bẻ, trách mắng vì không biết thắt cà vạt, cô đã rất tổn thương và đùng đùng xin nghỉ việc. Nhưng chính tổng tài mới là người "xuống nước" trước, giữ cô ở lại công ty khiến cô dần dần trở thành người tháo vát như hiện tại. Nghĩ đến kỉ niệm xưa, thư ký Lee rất vui vẻ. Phải chăng, hai người đã "động lòng" với nhau từ tận 9 năm trước?

"Thư ký Kim" tập 2: Từ 9 năm trước, tổng tài Lee và thư ký Kim đã có "gian tình"? ảnh 3

Tập 3 What's Wrong with Secretary Kim lên sóng vào thứ Tư, ngày 13/6, trên đài tvN.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm