Thu Minh xác nhận tham gia đêm nhạc MTV Connection tháng 11

Thu Minh xác nhận tham gia đêm nhạc MTV Connection tháng 11
HHT - MTV Connection tháng 11 công bố chủ đề “Dance battle” với những vũ đạo nóng bỏng và các ca khúc EDM sôi động.

Bên cạnh cái tên gạo cội đẳng cấp như Thu Minh, MTV Connection mong muốn giới thiệu những giọng ca mới với phong cách âm nhạc hiện đại phù hợp với khán giả trẻ. Đây sẽ là lần đầu tiên “chào sân” khán giả MTV Connection của quán quân X-Factor 2016 Minh Như. Học trò Hồ Quỳnh Hương tiết lộ sẽ mang đến ca khúc Không Quan Tâm của nhạc sỹ Dương Khắc Linh được remix để phù hợp với chủ đề của chương trình. Ca khúc này cũng là ca khúc tạo sóng tranh luận gay gắt giữa các giám khảo X-Factor khi Minh Như thể hiện trong cuộc thi.

Thu Minh xác nhận tham gia đêm nhạc MTV Connection tháng 11 ảnh 1
Thu Minh xác nhận tham gia đêm nhạc MTV Connection tháng 11 ảnh 2

Với chủ đề “Dance Battle”, không khó hiểu khi danh sách ca sĩ có mặt Thu Minh. 

Thu Minh xác nhận tham gia đêm nhạc MTV Connection tháng 11 ảnh 3

Ngoài ra, MTV Connection “Dance Battle” diễn ra lúc 19h ngày 29/11/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên còn có sự góp mặt của các ca sỹ: Trà My Idol, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Sĩ Thanh với những ca khúc sôi động quen thuộc. Phụ trách dẫn chương trình là cặp đôi MC Quang Bảo và VJ Lukas.

BTC dự kiến phát hành vé miễn phí thông qua website chính thức của chương trình www.mtvwe.com và hệ thống các trường đại học tại địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm