Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?

Trong trận Bỉ - Morocco vào tối qua (giờ Việt Nam), thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco là Yassine Bounou (thường được gọi là Bono) có tên trong đội hình xuất phát và đã đứng cùng cả đội để hát quốc ca tại sân vận động Al Thumama. Thậm chí anh đã bắt tay các cầu thủ của đội tuyển Bỉ.

Thế rồi một cách hoàn toàn bất ngờ, thủ môn thứ hai của Morocco là Munir Mohamedi xuất hiện trong bức ảnh chụp cả đội trước trận đấu và lặng lẽ tiến về phía khung thành của đội nhà. Bono đã biến mất không một lời giải thích.

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao? ảnh 1

Thủ môn số 1 của Morocco là Bono vào sân ngay từ đầu. Ảnh: FSM Official TW.

Sự việc khó hiểu này khiến rất nhiều khán giả thắc mắc rằng Bono đã bị thay vào thời điểm nào và tại sao. Ngay cả các bình luận viên của kênh BBC cũng phải mất đến hơn 25 phút mới phát hiện rằng hóa ra Morocco đã thay thủ môn từ lúc nào và vội thông báo cho khán giả xem truyền hình! Chứ còn trước đó, các bình luận viên vẫn đọc tên thủ môn Morocco là Bono, trong khi người đứng giữ khung thành Morocco thực ra là Mohamedi.

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao? ảnh 2

Bono còn hát xong quốc ca cùng cả đội. Ảnh: Metro.

Cuối cùng, huấn luyện viên Walid Regragui mới tiết lộ rằng Bono vẫn còn đau do một chấn thương trong trận với Croatia. Theo ông Regragui thì ngay trước khi trận đấu bắt đầu, Bono nhận ra rằng thể lực của mình không đảm bảo, nên anh đã ưu tiên lợi ích của toàn đội và đi báo cáo với HLV rằng Mohamedi nên bắt thay cho anh.

HLV Regragui nói với beIN Sports: “Bono chưa ổn định. Chúng tôi đã cố đến phút cuối cùng nhưng sau khi khởi động, ngay trước lúc bóng lăn, Bono thấy không ổn và đã trung thực để người khác vào thay mình. Cậu ấy hiểu rằng nếu muốn ở trong đội tuyển quốc gia thì phải có phong độ 100%”.

Còn theo các trang BBCL’Equipe thì chấn thương của Bono có liên quan đến mắt và lúc khởi động xong thì anh thấy hoa mắt chóng mặt.

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao? ảnh 3

Trong ảnh của cả đội trước trận đấu, Bono bỗng biến mất và thay anh là thủ môn Mohamedi. Ảnh: Getty.

Dù sao, thủ môn vào thay là Mohamedi đã chơi rất tốt và Morocco thắng Bỉ 2-0, đẩy Bỉ vào nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm