Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cú “twist” nữ phụ Khánh Thy bất ngờ biết tin có thai đúng thời điểm đòi ly hôn với Huy đã khiến khán giả xem "Hương Vị Tình Thân" phải chú ý. Tuy nhiên, phân đoạn Khánh Thy òa khóc khi biết tin mang thai bị nhiều người săm soi và cho rằng Thu Quỳnh diễn chưa đạt.

Trong tập mới lên sóng của Hương Vị Tình Thân, bên cạnh nỗi lo lắng cho ông Sinh, bố ruột của Nam thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến mối quan hệ đang vô cùng căng thẳng của vợ chồng Thy - Huy. Đúng lúc hai người nảy sinh bất hòa lớn đến mức tính chuyện ly hôn thì Khánh Thy biết tin mình đang mang thai.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc ảnh 1

Lúc nghe bác sĩ báo tin vui, Thy đã xúc động rơi nước mắt ngay trên giường bệnh. Những tưởng chi tiết này sẽ khiến nhiều khán giả cảm động, mừng cho Khánh Thy nhưng chẳng ngờ cư dân mạng lại phàn nàn rằng Thu Quỳnh diễn phân cảnh này không đạt, khóc rất gượng gạo.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng vì Khánh Thy thuộc phe phản diện, trước giờ quá nhiều mưu mô chiêu trò nên bị đa số khán giả không ưa. Vậy nên, dù Khánh Thy có bật khóc vì hạnh phúc thì người xem cũng khó đồng cảm.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc ảnh 3

Chắc hẳn diễn viên Thu Quỳnh cũng đã đọc được những ý kiến trái chiều của cư dân mạng nên mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ "Nếu bạn hỏi tôi: "Diễn viên khi thể hiện vai diễn, có bao nhiêu kiểu khóc?!?". Tôi sẽ trả lời rằng có hàng nghìn, hàng vạn kiểu!”. Thu Quỳnh giải thích rằng trong đoạn này, Khánh Thy đã khóc vì hạnh phúc, vì món quà tuyệt vời mà cô không bao giờ ngờ tới.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc ảnh 4

Có lẽ Thu Quỳnh đang muốn giải thích vì sao cô diễn khác với những lần rơi nước mắt trong những bộ phim trước đó, bởi Khánh Thy khóc vì vui mừng chứ không phải đau khổ, là những giọt nước mắt hạnh phúc của người vợ, người mẹ.

Giờ thì khán giả đang hồi hộp chờ xem bước ngoặt bất ngờ này liệu có giúp vợ chồng Thy - Huy hàn gắn và Thy có thay tính đổi nết chút nào không.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả khôn khéo khi bị chê diễn dở cảnh khóc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm