Thử thách kinh hoàng nhất của The Face Vietnam 2018 sắp được lên sóng

Thử thách kinh hoàng nhất của The Face Vietnam 2018 sắp được lên sóng
HHT - Teaser vừa được tung ra cho thấy nỗi sợ hãi của các thí sinh The Face Vietnam 2018 khi đón nhận thử thách vô cùng rùng rợn: chụp ảnh với động vật bò sát.

Lớp học Master Class của tập phát sóng tuần này liên quan đến kĩ năng chụp ảnh. Top 10 thí sinh xuất sắc nhất được trang điểm với phong cách ấn tượng cùng bước vào thử thách.

Đoạn teaser vừa được tung ra cho phần thử thách này hé lộ nhiều diễn biến kịch tính. Có vẻ như các thí sinh không hề biết đến sự hỗ trợ của các “bạn diễn” đặc biệt lần này, nên khi các loài động vật được mang vào set chụp, nhiều thí sinh đã bộc lộ sự bất ngờ đi kèm hốt hoảng.

Thử thách kinh hoàng nhất của The Face Vietnam 2018 sắp được lên sóng ảnh 1

Sau khi gây bất ngờ cho khán giả vì không biết bơi ở tập trước, Trương Thanh Long tiếp tục khiến người xem ngạc nhiên vì sợ các loài động vật bò sát, cụ thể là trăn, rắn. Không ai nghĩ với ngoại hình phong trần cùng tính cách mạnh mẽ, Trương Thanh Long khi gặp phải “bạn diễn đặc biệt” này lại sợ hãi, run rẩy toát mồ hôi và không thể nói nên lời.

Thử thách kinh hoàng nhất của The Face Vietnam 2018 sắp được lên sóng ảnh 2

Mạc Trung Kiên cũng được một phen “hú hồn” khi một chú trăn được bất ngờ mang vào set chụp. Cố gắng giữ bình tĩnh nhưng anh chàng liên tục mếu máo và gào thét. Hình tượng nam tính, mạnh mẽ từ bấy lâu chính thức đổ vỡ.

Thí sinh Lệ Nam khiến người xem cười như nắc nẻ khi thể hiện sự sợ hãi của mình một cách khá hài hước. Cô liên tục có những câu nói cùng hành động ngộ nghĩnh khi bị trăn quấn quanh người.

Bella cũng thể hiện rõ sự sợ sệt khi lần đầu đối diện với một thử thách “dã man” như thế này tại cuộc thi. Bạn diễn rồng Nam Mỹ khiến Bella liên tục hét toáng lên và né không để động vật chạm vào mình.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm