Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với sự hài hước không có nhưng và độ lầy lội nổi tiếng của mình, Tạ Quốc Kỳ Nam khiến dân tình “cười không ngậm được miệng” khi chia sẻ cảm nhận về chuyến đi miền Tây trên trang cá nhân hơn 100K lượt theo dõi.

Tạ Quốc Kỳ Nam được cộng đồng mạng biết đến nhiều nhất trong vai trò họa sĩ thiết kế bìa sách, cũng là tác giả của hơn 700 bìa sách nhiều thể loại. Ngoài ra, anh còn là tác giả của trào lưu “Hoy đi nha” siêu dễ thương với nét vẽ không thể “đơ” hơn từng gây sốt một thời.

Mới đây, Kỳ Nam đã có những chia sẻ hài hước về chuyến du lịch miền Tây, cụ thể là Cần Thơ. Không chịu chia sẻ nghiêm túc như những reviewer khác, Tạ Quốc Kỳ Nam quyết định dùng sự duyên dáng của mình để rì-viu độc lạ khiến người xem được phen “cười nghiêng cười ngả”.

Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 1
Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 2
Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 3

Màn review chợ Nổi của "tác giả hơn 700 bìa sách". Nguồn: Tạ Quốc Kỳ Nam

Cũng là những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến chợ Nổi Cái Răng như uống sữa đậu nành, ăn sầu riêng, ăn bún riêu, làm hủ tiếu ngay trên sông,.. nhưng sao tới Tạ Quốc Kỳ Nam thì lạ lắm à nha!

"Trên cạn ăn bún không thích bằng xuống ghe chòng chành cho cực dị đó vừa ăn vừa sợ sóng quánh đổ hết"; "Mua mỗi đứa ly sữa đậu nành nóng hổi thơm ngon xong không dám uống tại nóng quá quéo ly lun má sợ nhựa dô người cái thành búp bê Barbie" - anh chàng chia sẻ bên dưới bức ảnh.

Sau màn oanh tạc đặc sản trên chợ Nổi, anh cùng nhóm bạn di chuyển đến Tịnh Thất Ngọc Đạo (Ninh Kiều, Cần Thơ), thưởng thức những món ăn chay và thăm các thiền sư. Các địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Ông (Ninh Kiều, Cần Thơ), nhà Cổ Bình Thủy (Bình Thủy, Cần Thơ) cũng được Kỳ Nam “rì-viu” không thể hài hước hơn.

Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 4

Nằm hẳn ra để review quán café. Nguồn: Tạ Quốc Kỳ Nam

Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 5
Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 6

Nhà cổ Bình Thủy có nhiều góc sống ảo đẹp như tranh vẽ. Nguồn: Tạ Quốc Kỳ Nam

Bên dưới bài đăng, netizen đều dành lời khen cho sự duyên dáng, hài hước của Tạ Quốc Kỳ Nam. Những tấm ảnh được anh đăng tải thu hút lượng người xem và tương tác nhất định nhờ sự chân thật, không màu mè.

Thử thách nhịn cười: Màn rì-viu "bất ổn" chuyến du lịch miền Tây của Tạ Quốc Kỳ Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm