"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á
HHT - Trailer chính thức của dự án bom tấn "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" đã chính thức ra mắt. Những góc quay với kỹ xảo tuyệt đỉnh mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động về Địa giới - nơi chưa từng một ai đặt chân đến.

Bộ phim xoay quanh hành trình sau cái chết của người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Anh tử nạn trong một lần đang thực hiện nhiệm vụ. Và theo như quy luật, Ja Hong phải đến gặp Chúa tể Yeomra - người nắm giữ những linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống sau cái chết. Nhưng trước hết, anh phải trải qua thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. 

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á ảnh 1

Trailer mở đầu bằng cảnh Ja Hong chết, lúc này hồn đã thoát ra khỏi xác. Giống như tâm lý của nhiều linh hồn khác mà chúng ta vẫn hay thấy trên phim ảnh, Ja Hong ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao mọi người đang khóc thét bên cạnh cơ thể của mình. Lập tức, có một tiếng vang gọi lớn tên anh, đó chính là những người vệ thần được Chúa tể Yeomra cử đến hộ tống linh hồn Ja Hong

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á ảnh 2

Xen vào đó là hình ảnh và câu chuyện những ngày còn trai trẻ của Ja Hong, khi anh đã sống tử tế và hết lòng vì mọi người. Có lẽ nào, vì những câu chuyện đáng quý này mà Gang Lim đã quyết định chống đối lại luật giới của Chúa tể Yeomra nhằm giúp đỡ Ja Hong.​

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á ảnh 3

Cuối trailer là câu nói đầy ẩn ý của Gang Lim: “Ngẩng đầu lên đi, Ja Hong - Anh chưa có tội!”. Liệu kết cuộc và phán quyết nào sẽ dành cho Ja Hong? Gang Lim sẽ đối mặt ra sao với Chúa tể Yeomra cho hành động của mình?

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á ảnh 4

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được sản xuất trong suốt 6 năm kể từ khi bắt đầu phát triển kịch bản, tiền sản xuất… Dự án "bom tấn" quy tụ nhiều nhà sáng tạo hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc tham gia sản xuất. Hiện tại, đây là tác phẩm có kinh phí sản xuất cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với nguồn vốn 100% đến từ Hàn Quốc. Bộ phim mang đến những khung hình hoành tráng được dựng bằng kỹ xảo CG đỉnh cao, mang đến những hiệu ứng giả tưởng đầy chân thật.  

"Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" mang đến kỹ xảo hình ảnh đỉnh nhất Châu Á ảnh 5

Phim có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Lee Jung Jae, Do Kyung Soo…. dưới sự “dẫn dắt” của đạo diễn tài ba Kim Yong HwaThử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/12/2017. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm