"Thử Thách Thần Chết" phần 2 ấn tượng với hàng loạt "plot twist" bất ngờ

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 ấn tượng với hàng loạt "plot twist" bất ngờ
HHT - Tiếp nối sự thành công ở phần đầu tiên, “Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng” đã không làm khán giả thất vọng khi mang đến một câu chuyện ấn tượng chứa đầy những "plot twist" bất ngờ.

Câu chuyện với hướng khai thác mới

Nếu Giữa Hai Thế Giới, khán giả có thể dễ dàng đoán trước tình tiết trong phim bởi câu chuyện quá đỗi quen thuộc thì 49 Ngày Cuối Cùng lại lôi cuốn người xem phải chú tâm hơn nhiều. Với cách triển khai truyện mới khi những mảnh ghép của ký ức của ba vệ thần bị xáo trộn và hàng loạt tình tiết của quá khứ và hiện thực chồng chéo lên nhau, Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng thật sự ăn điểm khi biết cách làm cho khán giả thích thú từ những giây đầu tiên cho đến tận sau đoạn after credit.

Mặc dù có độ dài hơn 2 tiếng nhưng những mảnh ghép dần được kết nối khiến khán giả bộ phim không dài lê thê mà lại vô cùng thu hút và hấp dẫn.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 ấn tượng với hàng loạt "plot twist" bất ngờ ảnh 1

Những pha “bẻ lái” bất ngờ

Tiếp tục cho những dở dang ở phần 1, nhưng phần 2 lại là một bức tranh đầy màu sắc khi khai thác câu chuyện của cả ba tuyến nhân vật cũng như câu chuyện rửa oan cho linh hồn Su-hong.

Dù dễ dàng nhận ra rằng, gia thần Sung-ju chính mấu chốt gỡ rối cho cả ba nhưng họa chăng ngay chính những vệ thần cũng đã ẩn giấu những mối quan hệ khó nói. Và đó cũng chính là lí do phần 2 sẽ liên tục là những pha “bẻ lái” câu chuyện làm người xem sẽ phải đôi lần “ồ” lên vì ngạc nhiên bất ngờ.

Giữa Hai Thế Giới, khán giả lựa chọn điểm sáng nằm ở sự dằn vặt nội tâm của người mẹ và những hy sinh thầm lặng dành cho tình mẫu tử, gia đình. Cho đến 49 Ngày Cuối Cùng thì điểm sáng hoàn toàn thuyết phục đó chính là màn dội bom liên tục của những cú “plot twist” làm khán giả không thể rời mắt.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 ấn tượng với hàng loạt "plot twist" bất ngờ ảnh 2

Chỉ vừa công chiếu phần 2 trong đầu tháng 8 nhưng thông tin về việc sản xuất phần 3, phần 4 của loạt phim Thử Thách Thần Chết đã được công bố chính thức ngay buổi họp báo ra mắt phim tại Hàn Quốc. Điều này minh chứng cho việc các ẩn khuất trong phần 2, những chi tiết khó hiểu sẽ không bao giờ là thừa thãi.

Ngoài ra, Thử Thách Thần Chết đang được cộng đồng phim quốc tế công nhận khả năng rất cao đây sẽ là bộ phim triển vọng với nhiều phần phim ăn khách như các phim quốc tế: Avengers hoặc Mission Impossible… 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 ấn tượng với hàng loạt "plot twist" bất ngờ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm