"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm
HHT - “Thử thách thần chết” phần 2 vừa tung trailer giới thiệu nhân vật cùng những tình tiết mới lạ bắt đầu gỡ rối cho các mối quan hệ đằng sau những vệ thần…

Những bí mật, những mối quan hệ rối ren, những uẩn khuất phía sau sự uy nghi của các vệ thần dần được gỡ rối khi NSX tung trailer giới thiệu nhân vật. Những phân đoạn dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây cũng đã phần nào giải đáp thắc mắc của không ít khán giả. 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 1

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra bối cảnh xuất hiện của 2 vệ thần HewonmakDeok-choon đều có sự tương đồng. Điều này đặt ra nghi vấn rằng cả hai dường như đã có sự liên kết trước khi chính thức mang trên mình sứ mệnh của một vệ thần ở cõi chết. Có lẽ, nhân phẩm ở quá khứ chính là tấm gương phản chiếu vai trò và trách nhiệm của hai khi mang trong mình là những vệ thần cứu rỗi linh hồn những người đã khuất.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 2
"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 3

Ở phần 1, Gang-lim hiện lên với hình ảnh của một vệ thần uy quyền nhưng vô cùng kiệm lời. Sự lạnh lùng phần nào toát lên khí chất của vị vệ thần trong hành trình bảo vệ linh hồn thuần khiết. Tuy nhiên, trong trailer giới thiệu nhân vật lần này, Gang-lim lại có những động thái quyết liệt hơn hẳn ở phần trước đó. Ánh mắt, thái độ và cả những lần chất vấn đầy căng thẳng làm khán giả không ít lần tò mò.

Ngoài ra, sự xuất hiện của linh hồn chết oan Su-hong từ phần 1 đã phần nào nói lên những biến chuyển đột ngột từ hành động, thái độ và những cư xử khó hiểu của vệ thần Gang-lim. Có lẽ, chính trong hành trình minh oan cho Su-hong sẽ phần nào hé lộ quá khứ của chàng vệ thần Gang-lim.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 4

Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của gia thần Sung-ju do Ma Dong Seok đảm nhận chỉ là một trong những yếu tố làm tăng rating của bộ phim sau thành công của Train to Busan. Tuy nhiên, sẽ chẳng dửng dưng mà NSX lại cho gia thần xuất hiện một cách chóng vánh ở cuối phần 1. 

Theo dõi xuyên suốt trailer, có vẻ như gia thần Sung-ju sẽ là chìa khóa gỡ rối cho mối quan hệ phức tạp của các vệ thần. Đặc biệt là HewonmakDeok-choon từ khi gặp gỡ Sung-ju đều rơi vào tình cảnh nhoẹt nhòe nước mắt. 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 5
"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tiếp tục tung trailer tiết lộ kí ức ngàn năm ảnh 6

Bộ phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10/8/2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.