"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần
HHT - Bom tấn Hàn Quốc “Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng” đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của chuyến hành trình tiếp theo vào Địa Ngục.

Teaser trailer Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng được dẫn dắt qua giọng kể của Gia Thần Sung-joo (Ma Dong Seok đóng). Mở đầu bằng câu nói về bản chất của loài người, teaser ngay lập tức tạo nên sự kết nối đến câu chuyện đầy tính nhân bản của phần phim trước. Khi hình ảnh ba vệ thần lần lượt xuất hiện cũng là lúc câu chuyện về quá khứ được mở ra.  

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 1

Vẻ suy tư của Gang Lim.

Không phải khung cảnh của những địa tầng đen tối và u ám, teaser gây ấn tượng mạnh bởi bối cảnh cổ xưa, những trận chiến khốc liệt và bi tráng. Hình ảnh Vệ thần Gang Lim xuất hiện từ nơi chiến trường sa mạc vần vũ cát tới nơi bão tố mưa giông, đơn thân độc mã chiến đấu với nhiều thế lực vừa gây tò mò vừa tràn đầy cảm xúc.

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 2

Chiến trường hùng tráng nơi sa mạc.

Tuy nhiên, gây bất ngờ và ấn tượng hơn cả là hình ảnh của vệ thần Haewonmak. Anh xuất hiện trong hình ảnh một vị tướng lĩnh nghìn năm trước cùng những trận đánh đầy máu me, khốc liệt nơi tuyết trắng. Giọt nước mắt của Haewonmak như một dự báo về những ký ức đau buồn trong tiền kiếp sẽ được hé lộ trong Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng.

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 3
"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 4

Gương mặt đau buồn đẫm nước mắt của Haewonmak.

Vệ thần nhí Deok-choon xuất hiện cùng gương mặt được chờ đợi nhất trong Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng là Ma Dong Seok. Trái với hình ảnh gần như đã gắn chặt với anh là người đàn ông thô ráp nhưng tràn đầy tình cảm, Gia Thần Sung-joo lại khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Gương mặt lạnh lùng, bắp tay cuồn cuộn cơ bắp siết lấy hình hài bé nhỏ của Deok-choon, sự việc gì lại khiến Sung-joo hành xử quyết liệt đến vậy? Phải chăng Deok-choon đã mắc tội lỗi gì trong tiền kiếp hay Sung-joo sẽ là thế lực đối đầu với các Vệ Thần trong “Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng” ? 

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 5
"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 6

Vệ thần Deok-choon đối mặt với Gia Thần Sung-joo.

Quá nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi teaser trailer của Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng được công bố. Trong đó, câu nói “Chúng tôi thỉnh cầu vua Yeomra hãy làm nhân chứng trong phiên tòa cuối cùng này” của vệ thần Gang Lim cùng ánh mắt tràn đầy xúc động của anh đang khiến nhiều người bàn tán hơn cả. Gang Lim đang bảo vệ Su-hong, linh hồn thuần khiết thứ 49 hay đang tra khảo vua Yeomra, hay có phải anh đang muốn giải bày uẩn ức của mình?

Dù có nhiều suy đoán, nhưng hầu như mọi người đều chắc chắn rằng câu chuyện trong hành trình tiếp theo của Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng sẽ mang rất nhiều tầng ý nghĩa, nhiều câu chuyện xúc động đến bàng hoàng và vô cùng bi tráng.

"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 7
"Thử thách Thần Chết" phần 2 tung teaser trailer gây tò mò về mối liên hệ giữa 3 vệ thần ảnh 8

Cảnh kết gây tranh luận của Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng.

Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng sẽ ra rạp vào ngày 10.8.2018.

Teaser trailer Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.