Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên

 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên
HHT - Mảnh ghép cuối cùng của nhóm H.A.T cuối cùng cũng đã hé lộ hình ảnh mới nhất chụp cùng Phạm Quỳnh Anh trong phòng thu khiến người hâm mộ mong đợi H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên.

Vào ngày 26/8, Thu Thủy bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh với dòng chia sẻ: "Dù bao nhiêu năm thanh xuân có vội vã hay từ tốn qua đi, những gì đẹp nhất khi ngồi nhắc lại vẫn còn mới nguyên như ngày hôm qua. Thật tốt khi bây giờ lại ngồi cùng nhau viết nên một kỷ niệm khác".

 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng đăng kèm hashtag #HAT, khiến những ai yêu mến nhóm nhạc thanh xuân này càng thêm tò mò và hy vọng về một sự tái ngộ đặc biệt của H.A.T với đội hình 4 thành viên gồm: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích HữuThu Thủy.

 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên ảnh 2

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ hình ảnh chụp cùng Lương Bích HữuNgô Quỳnh Anh trong một phòng thu kèm dòng caption: "Nếu không nhờ 15 năm, chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại". Có thể thấy, sự gặp gỡ "15 năm" mà Phạm Quỳnh Anh viết đề cập đến kỷ niệm sinh nhật công ty WePro tròn 15 tuổi. WePro là cái nôi của nhiều ca sĩ thần tượng đình đám V-Pop một thời như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Anh Kiệt, Weboys...

 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên ảnh 3
 
 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên ảnh 4

H.A.T được biết đến như nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất V-Pop dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy trong khoảng thời gian 2004 - 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó, nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ lúc tan rã, hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau cũng hiếm khi xuất hiện. 

 Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở việc H.A.T tái hợp 4 thành viên ảnh 5

11 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động cùng nhau nhưng trong lòng công chúng vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim cùng những bài hit Cổ tích anh và em, Sắc màu trái tim, Vâng chính em, Yêu làm chi, Taxi... Âm nhạc và những gì các cô gái mang lại sẽ mãi là một phần trong tuổi trẻ của thế hệ 8x, 9x.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm