Thu Trang tiết lộ từng rớt ở cuộc thi nhan sắc vì giọng cười “khó đỡ”

Thu Trang tiết lộ từng rớt ở cuộc thi nhan sắc vì giọng cười “khó đỡ”
HHT - Vào vai Út Đẹp điệu đà và mê làm đẹp, diễn viên hài Thu Trang trực tiếp trổ tài pha cà phê ngay trên sân khấu của chương trình “Cà phê cười”.

Quán cà phê của Út Đẹp mở cửa được mấy hôm rồi nhưng khách đến lèo tèo. Thình lình từ đâu đưa lại một thầy phong thủy phán trúng phốc khiến Út Đẹp đổ mồ hôi hột. Thầy bói quán tới đâu là cô nghe tới đó, từ chuyện phải sinh thêm con để “lấy hên”, đến việc nghe lời thầy bói nài nỉ anh Sáu hàng xóm phải xách cái ghế gỗ đi bộ ra Vũng Tàu chỉ để… thay đổi phong thủy cho quán.

Thu Trang tiết lộ từng rớt ở cuộc thi nhan sắc vì giọng cười “khó đỡ” ảnh 1

 Ngoài sở thích uống cà phê, lúc rảnh rỗi Út Đẹp còn mê livestream. Có lần vì mải “tự sướng” trên Facebook, nhà Út Đẹp có trộm viếng trăm. Thay vì báo công an, Út Đẹp ngồi “giảng đạo” cho tên trộm nghe cả tiếng đồng hồ với hy vọng hắn sớm hoàn lương. Thế nhưng, Út Đẹp cũng rất hay nổi trận “lôi đình” và đánh tơi tả hai ông hàng xóm là Mười Nổ và Sáu Ngáp vì dám chê cô sống “ảo” trên Facebook.

Thu Trang tiết lộ từng rớt ở cuộc thi nhan sắc vì giọng cười “khó đỡ” ảnh 2

Tự thấy nhan sắc có hạn nhưng Út Đẹp cũng có lần muốn đi thi hoa hậu nhưng cuối cùng ngậm ngùi mở quán bán cà phê chỉ vì sở hữu giọng cười vô duyên không đỡ nổi. Mười Nổ và Sáu Ngáp hay trêu chọc nhưng đều tìm cách lấy le với Út Đẹp. Thấy cảnh vắng hoe của quán cà phê, cả Mười Nổ và Sáu Ngáp đều dành nhau “quảng cáo” cho quán. Liệu ai sẽ là người giúp quán cà phê của Út Đẹp phất lên “như diều gặp gió”? Liệu ai sẽ là người được Út Đẹp để ý tới?

Thu Trang tiết lộ từng rớt ở cuộc thi nhan sắc vì giọng cười “khó đỡ” ảnh 3

Chương trình Cà Phê Cười sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19 giờ 45 thứ 7 hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm