Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước một buổi họp tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã được mời thử âm thanh bằng cách nói vào micro xem mọi thứ đã chuẩn chưa. Thế rồi cách thử mic của họ đã khiến tất cả mọi người trong phòng họp đều bật cười thích thú.

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vừa có chuyến thăm Singapore và tại đó, bà đã tham dự nhiều buổi họp quan trọng.

Những buổi họp của các nhà lãnh đạo luôn diễn ra rất nghiêm trang, tuy nhiên, có một khoảnh khắc mà Thủ tướng Lý Hiển Long của Singapore đã khiến không khí trở nên nhẹ nhõm, vui vẻ hẳn.

Ngày hôm qua (23/8), khi chuẩn bị bước vào một buổi họp báo, một người trong phòng họp nói rằng cần phải kiểm tra âm thanh và mời bà Harris thử trước.

Bà Kamala nhanh chóng thử bằng cách đọc vài từ mang tính “tiêu chuẩn”: Một, hai, ba, bốn, năm.

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười? ảnh 1

Bà Kamala Harris vừa có chuyến thăm Singapore. Ảnh: Tarini Parti/ Twitter.

Sau đó, người trong phòng họp lại mời Thủ tướng Lý thử mic. Ông Lý nói vào micro: Hello, hello, rồi bỗng nhiên ông hài hước nói: Baa, baa, black sheep. (Bee, bee, bạn cừu đen). Mọi người trong phòng họp cười ồ lên, còn bà Harris sau khi có vẻ bất ngờ thì cũng bật cười to và nói tiếp ngay: Have you any wool? (Bạn có chút len nào không?).

Baa, baa, black sheep, have you any wool? là câu mở đầu một bài hát thiếu nhi rất phổ biến mà có lẽ gia đình nào có trẻ em thường nghe hoặc học các bài hát tiếng Anh cũng đều biết.

Đây là video màn thử mic thú vị:

Nguồn: Admin SG.

Việc Thủ tướng Singapore thử mic bằng một câu hát của trẻ em rồi Phó Tổng thống Mỹ đọc luôn câu tiếp theo khiến nhiều người rất thích thú.

Cư dân mạng đều thấy màn thử mic của hai nhà lãnh đạo như vậy là rất dễ thương, cho nên đoạn video đã được chia sẻ nhanh chóng trên nhiều nền tảng mạng xã hội của Singapore. Ai cũng nói rằng một tình huống ngộ nghĩnh, vui tươi như vậy là rất hiếm có trong các cuộc họp chính thức, thường là rất nghiêm trang, giữa các nhà lãnh đạo ở tầm quốc gia.

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười? ảnh 2

Bà Harris cũng bật cười trước câu thử mic ấn tượng của ông Lý. Ảnh: Instagram.

Sau khi rời Singapore, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đến thăm Việt Nam vào hôm nay (24/8).

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.
Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

HHT - Mới đây, MC Diệp Chi - người dẫn chương trình quen thuộc của "Đường Lên Đỉnh Olympia" trong gần 5 năm qua đã chính thức đăng "tâm thư" chia sẻ về việc dời khỏi vị trí MC của chương trình. Bên cạnh đó, Diệp Chi cùng có những nhận xét thẳng thắn về Khánh Vy - người thay thế cô dẫn chương trình cùng BTV Ngọc Huy.
Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.