Thủ tướng Thụy Điển chúc mừng tân Thủ tướng Anh Liz Truss, nhưng tag nhầm người khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một sự nhầm lẫn thú vị đã xảy ra khi Thủ tướng Thụy Điển tag nhầm một người khác trong bài đăng chúc mừng tân Thủ tướng Anh Liz Truss. Người được tag nhầm đã nhân cơ hội “bất ngờ nổi tiếng” này để hồi âm Thủ tướng Thụy Điển, khiến cư dân mạng rất thích thú.

Một người bình thường thì hiếm khi được Thủ tướng tag tên, nhưng một người đã có cơ hội đó trong một sự nhầm lẫn khá hài hước.

Thủ tướng Thụy Điển Magdalena Andersson đã đăng tweet chúc mừng bà Liz Truss, tân Thủ tướng Anh, và khẳng định rằng Thụy Điển - Anh sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc và toàn diện, đó là điều quan trọng cho công dân, nền kinh tế và an ninh của cả đôi bên. Trong tweet này, Thủ tướng Thụy Điển tag tên @liztruss.

Tuy nhiên, đội ngũ của Thủ tướng Thụy Điển có lẽ đã không kiểm tra lại xem @liztruss có phải là tên tài khoản của tân Thủ tướng Anh hay không. Bởi thực ra, @liztruss là tài khoản của một phụ nữ tên là Liz Trussell. Còn bà Liz Truss có tài khoản Twitter là @trussliz.

Thủ tướng Thụy Điển chúc mừng tân Thủ tướng Anh Liz Truss, nhưng tag nhầm người khác ảnh 1

Thủ tướng Thụy Điển tag nhầm người. Ảnh: Twitter.

Nhưng người tên là Liz Trussell đã nhận ra sự nhầm lẫn của Thủ tướng Thụy Điển và tranh thủ “một phút huy hoàng” này để hồi âm ngay: “Tôi rất mong sớm được ghé thăm! Xin hãy chuẩn bị món thịt viên nhé!”. Phản hồi của Trussell khiến netizen không khỏi buồn cười.

Thủ tướng Thụy Điển cũng nhanh chóng nhận ra sai sót nên đã xóa tweet. Nhưng thực tế bà Andersson không phải là người duy nhất nhầm lẫn, mà có không ít người nổi tiếng khác cũng đã tag @liztruss, còn Trussell thì hài hước trả lời lại những lời chúc mừng mà tag nhầm tên mình. Đến khi có netizen đăng: “Mọi người đợi đã, @liztruss thực ra không phải bà Liz Truss đâu” thì Trussell đáp: “Đừng lo, hiểu mà”.

Thủ tướng Thụy Điển chúc mừng tân Thủ tướng Anh Liz Truss, nhưng tag nhầm người khác ảnh 2
Đây mới là tài khoản Twitter của bà Liz Truss. (Ảnh chụp màn hình)

Bà Liz Truss là nữ Thủ tướng thứ ba trong lịch sử Vương quốc Anh, sau bà Margaret Thatcher và Theresa May. Về sự nghiệp, bà Truss luôn coi bà Thatcher là thần tượng của mình.

Thủ tướng Thụy Điển chúc mừng tân Thủ tướng Anh Liz Truss, nhưng tag nhầm người khác ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.