Thu về hơn 46 tỷ đồng chỉ trong một buổi concert, BTS được Billboard vinh danh

Thu về hơn 46 tỷ đồng chỉ trong một buổi concert, BTS được Billboard vinh danh
HHT - Ở thời điểm hiện tại, BTS đang là nghệ sĩ Hàn Quốc giữ thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard Current Boxscore.

Mới đây, nhóm nhạc BTS đã xếp thứ 4 trên Bảng xếp hạng tuần của Billboard Current Boxscore nhờ kiếm được hơn 2 triệu USD (hơn 46 tỷ VNĐ) chỉ từ một buổi concert. Đây là thứ hạng cao nhất mà một nghệ sĩ Hàn Quốc giành được trong bảng xếp hạng này. Người nắm giữ kỉ lục trước đó là EXO với vị trí thứ 8 nhờ buổi diễn tại Los Angeles trong tour EXO’r’DIUM.

Thu về hơn 46 tỷ đồng chỉ trong một buổi concert, BTS được Billboard vinh danh ảnh 1

Cụ thể, BTS đã bán được đạt được 11.023/11.424 vé, thu về 2.054.650 USD (hơn 46 tỷ VNĐ) với buổi diễn ở Qudos Bank Arena (Sydney, Australia) ngày 26/5/2017. Concert nằm trong khuôn khổ The Wings Tour - 2017 BTS Live Trilogy Episode III. Giá của mỗi chiếc vé tham gia cuổi diễn dao động từ 74 đến 256 USD (1 triệu rưỡi đến 6 triệu VNĐ). 

Thu về hơn 46 tỷ đồng chỉ trong một buổi concert, BTS được Billboard vinh danh ảnh 2

Billboard Current Boxscore là bảng xếp hạng Top 100 buổi concert có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới dựa trên dữ liệu được gửi tới Billboard vào tuần trước đó (tính từ ngày thứ Tư tuần này đến thứ Ba tuần sau). Dữ liệu bán vé được các nhà tổ chức concert, địa điểm tổ chức, đại lý bán vé, quản lý nghệ sĩ gửi về cho Billboard tổng hợp. Ngoài ra, doanh thu không bao gồm khoản thu từ các nguồn khác của buổi concert. Đây tiếp tục là một thành tích đáng mừng với BTS sau giải Top Social Media Artist tại giải thưởng âm nhạc Billboard.

The Wings Tour bắt đầu tại sân vận động Gocheok Sky Dome, Seoul ngày 18/3, đi qua nhiều quốc gia trên thế giới với dự kiến hơn 30 buổi diễn. Hiện tại, BTS đang tiếp tục chuỗi tour với điểm đến là Osaka, Nhật Bản.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm