Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những thông tin về mini album đầu tay mang tên "after YOU". Đây là màn comeback của nữ ca sĩ sau thành công của ca khúc "Sau Lưng Anh Có Ai Kìa".

Nữ ca sĩ đã dành hơn 1 năm ấp ủ và thực hiện trọn vẹn mini album after YOU, trong quãng thời gian bản thân có nhiều cảm xúc nhất để đồng điệu với những ca từ, giai điệu đẹp đẽ.

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU" ảnh 1

“Khi thu âm những bài hát, hay quay MV cho những ca khúc trong đĩa, Trâm như được trải nghiệm cả một cuộc đời của một cô gái từng hạnh phúc, từng vụn vỡ và sau tất cả cô mỉm cười trở lại với thế giới đẹp đẽ này. Mini album này như những dòng nhật ký của một cô gái từng bước qua thổn thức, nước mắt, nhưng rồi sau cùng cô vẫn giữ lại trong tim mình hy vọng vào tình yêu. Vì cô hiểu rằng mình chưa bao giờ ngừng đặt niềm tin hết mình vào tình yêu" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ về mini album after YOU.

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU" ảnh 2

Những hình ảnh đầu tiên của Thiều Bảo Trâm trong album after YOU cũng được hé lộ người hâm mộ không khỏi rung động. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Thiều Bảo Trâm bên những đóa hoa có gam màu trầm ấm phần nào thể hiện tinh thần nữ tính, sự trưởng thành của cô trong âm nhạc.

Ngoài phát hành mini album trên các nền tảng nhạc số, Thiều Bảo Trâm còn lần đầu tiên ra mắt album vật lý với 3 phiên bản cho after YOU. Phiên bản đĩa vật lý của Thiều Bảo Trâm cũng khiến người hâm mộ háo hức bởi sự đầu tư với hàng loạt “phụ kiện" chất lượng và cầu kỳ đính kèm.

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU" ảnh 3

Trong đó, phiên bản Limited Edition sẽ bao gồm: photobook, random bookmark, postcards, clearcard, CD-R, folded poster, sticker set và envelop. Phiên bản Mini Boxset sẽ bao gồm “after version” và “YOU ver” với những hình ảnh, concept hoàn toàn khác nhau.

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU" ảnh 4

Đặc biệt, trong lịch trình comeback, Thiều Bảo Trâm hé lộ sẽ phát hành một MV vào ngày 7/6 - ngày mini album ra mắt. Đây sẽ là single tiếp theo thuộc mini album after YOU được thực hiện MV sau single Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. MV này từng gây ấn tượng bởi kịch bản tình yêu “song song" cảm động, nặng về tâm lý qua diễn xuất của Thiều Bảo Trâm và diễn viên Ma Ran Đô. Nhiều khán giả đang trông chờ phần 2 của MV, để hiểu sâu hơn về câu chuyện của cặp đôi sau khi nói lời chia tay.

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trâm tung album với tên gọi đầy xao xuyến "after YOU" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm