Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì?

Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì?
HHT - Thua cuộc mà được như EXO thì ai cũng mong thua mất thôi.

Cách đây không lâu, EXOTVXQ đã tranh tài trong một trận đấu bowling. Và chẳng ngờ hai đàn anh Changmin, Yunho của TVXQ lại giành chiến thắng. Có lẽ thấy “áy náy” vì dẫn điểm trước đàn em mà TVXQ đã có một món quà an ủi vô cùng ý nghĩa.

Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì? ảnh 1

Trong chương trình âm nhạc InkigayoEXO-CBX tham gia biểu diễn quảng bá cho mini album mới, nhóm TVXQ đã gửi một chiếc xe tải đầy ắp đồ ăn thức uống đến chúc mừng. Chính xác hơn thì TVXQ gửi món quà này đến các EXO-L, để các fan có thêm tinh thần cổ vũ các chàng trai EXO-CBX.

Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì? ảnh 2

Trên tài khoản Instagram của EXO đã đăng tải hình Chen cầm ly cà phê có dán lời nhắn gửi siêu ấm áp từ TVXQ “Xin hãy quan tâm đến các chàng trai CBX giúp tụi mình nhé. Các anh TVXQ cổ vũ cho đàn em CBX đấy”. TVXQ chu đáo thế này thì EXO-L không cảm động không được ấy chứ.

Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì? ảnh 3

Nhân đây, Chen đã thay mặt cả nhóm để cảm ơn TVXQ “Sau khi thua trận bowling, lẽ ra chúng mình nên làm một điều gì đó chúc mừng đội chiến thắng. Nhưng các anh ấy lại là người gửi đồ ăn đến cho chúng mình, quan tâm đến các fan của chúng mình. Cảm ơn các anh rất nhiều”.

Thua TVXQ trong trận đấu bowling, EXO đã được đàn anh bù đắp thứ gì? ảnh 4

Ngoài ra Chen cũng không quên gửi lời cảm ơn Super Junior đã nhiệt tình ủng hộ đàn em. Cũng như bày tỏ sự xúc động khi thấy các EXO-L đã cổ vũ rất nhiệt tình, từ lúc các chàng trai bắt đầu thực hiện mini album thứ hai Blooming day cho đến khi tiến hành quảng bá.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm