Thực hư chuyện cả một chuyến bay bị delay 1 tiếng vì SEVENTEEN

Thực hư chuyện cả một chuyến bay bị delay 1 tiếng vì SEVENTEEN
HHT - Một số hành khách trên chuyến bay từ Okinawa (Nhật Bản) đến Incheon (Hàn Quốc) ngày 17/6 phàn nàn vì chuyến bay bị trễ giờ hơn 1 tiếng. Tất cả chỉ vì nhóm nhạc SEVENTEEN làm thủ tục muộn.

SEVENTEEN đang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì làm trễ giờ cả một chuyến bay.

Thực hư chuyện cả một chuyến bay bị delay 1 tiếng vì SEVENTEEN ảnh 1

Vào ngày 17/6, nhóm nhạc nam Hàn Quốc có chuyến bay từ Okinawa (Nhật Bản) đến Incheon (Hàn Quốc). Tuy nhiên, do nhóm làm thủ tục lên máy bay chậm trễ, cả chuyến bay đã bị delay 1 tiếng. 

Nhiều hành khách cảm thấy bực bội nên đã phản ảnh lên hãng hàng không và lan truyền thông tin lên mạng xã hội. Một số cư dân mạng còn để lại bình luận khá nặng nề: "Thái độ như vậy thì mua phi cơ riêng mà đi", "Người nổi tiếng nghĩ mình là vua chúa chắc", "Phát bực khi mấy nhóm nhạc thần tượng suốt ngày được hưởng đặc quyền"...

Thực hư chuyện cả một chuyến bay bị delay 1 tiếng vì SEVENTEEN ảnh 2

Đến sáng 21/6, công ty chủ quản Pledis Entertainment đã lên tiếng giải thích về sự việc. Pledis thừa nhận đúng là SEVENTEEN đã lên máy bay trễ 30 phút, nhưng không phải do nhóm đến sân bay muộn. Một số giấy tờ của các thành viên bị trục trặc và hãng hàng không yêu cầu họ phải bổ sung, hoàn thiện thêm. Đây là sự cố bất khả kháng đối với công ty. Còn việc chuyến bay bị delay thêm 30 phút nữa là vì lý do thời tiết.

Pledis cũng gửi lời xin lỗi đến những hành khách bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Một số cư dân mạng cũng bênh vực cho SEVENTEEN, cho rằng việc delay chuyến bay là do hãng hàng không quyết định chứ SEVENTEEN hay công ty quản lý không thể can thiệp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.