Thực hư chuyện chồng cũ của Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm bị bắt vì sử dụng chất cấm

Thực hư chuyện chồng cũ của Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm bị bắt vì sử dụng chất cấm
HHT - Tin tức khiến không ít cư dân mạng cảm thấy ngỡ ngàng vì Trần Vũ Phàm là nghệ sĩ tài năng.

Sáng 28/11, trang tin Sina đưa tin ca sĩ Trần Vũ Phàm - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Vũ Tuyền bị bắt vì tội sử dụng ma túy. Bên cạnh đó, còn có nguồn tin cho biết không chỉ mỗi Trần Vũ Phàm bị bắt mà còn những người khác liên quan. 

Thực hư chuyện chồng cũ của Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm bị bắt vì sử dụng chất cấm ảnh 1

Tin tức khiến không ít cư dân mạng cảm thấy ngỡ ngàng vì Trần Vũ Phàm là nghệ sĩ tài năng. Anh và nữ diễn viên Bạch Bách Hà - "nữ hoàng phòng vé" của Trung Quốc từng là một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực. Khi Bạch Bách Hà lộ ảnh cặp kè tình nhân trẻ, hai người ly hôn, cộng đồng mạng đều cảm thấy thương cho anh.

Thực hư chuyện chồng cũ của Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm bị bắt vì sử dụng chất cấm ảnh 2
Trần Vũ Phàm và vợ cũ Bạch Bách Hà lúc còn ở bên nhau.

Tuy nhiên vào trưa 28/11, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng đính chính đây là tin đồn, Trần Vũ Phàm vẫn đang tập trung cho âm nhạc. Anh cũng tự cập nhật tài khoản Weibo với hai từ đơn giản: "One Love" (Một tình yêu) để báo cho mọi người biết mình vẫn ổn.

Về việc Trần Vũ Phàm mấy ngày nay không thể liên lạc được, một người bạn họ Uông cho biết đây là chuyện rất bình thường. Khi nam ca sĩ tập trung sáng tác, anh không muốn nói chuyện với người khác. Các fan thở phào nhẹ nhõm, tin tưởng thông tin công ty đưa ra là xác thực.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".