Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ?

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ?
HHT - Những tin đồn bất lợi đang bủa vây lấy cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần trong nhiều ngày qua có phải là sự thực?

Đầu tiên là việc MC Thôi Vĩnh Nguyên tố Phạm Băng Băng nhận cát-xê trên trời mà không chịu đóng thuế, dẫn đến chi cục thuế tỉnh Vô Tích - nơi đặt công ty của Phạm Băng Băng phải tiến hành điều tra độ xác thực của câu chuyện. Tiếp đó, một nguồn tin lại cho biết Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần sang Mỹ tuần trước để quay phim, thực ra là đi chơi bạc, lỗ đến 12 triệu USD (gần 280 tỷ VNĐ) sau ba đêm.

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ? ảnh 1

Mặc dù công ty của cặp đôi cực lực phủ nhận những tin đồn trên, những thông tin bất lời dành cho Phạm Băng Băng - Lý Thần vẫn tiếp tục. Cặp đôi bị tố chủ động từ bỏ quốc tịch tại Trung Quốc, đồng thời chuyển gấp số tiền 6 tỷ 780 triệu NDT (tương đương 23,8 ngàn tỷ đồng) sang Mỹ để trốn thuế.

Trước tin tức gây sốc này, các fan của Lý Thần đã ngay lập tức đăng hình ảnh anh tham gia ghi hình một show truyền hình trong nước, không hề có mặt tại Mỹ. 

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ? ảnh 2
Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ? ảnh 3

Ở một diễn biến khác, theo các fan của Phạm Băng Băng, những tin đồn nhằm tới cô có nhiều dấu hiệu bất thường. Đầu tiên, việc MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng tố cáo Phạm Băng Băng có thể là bởi cựu MC này bất mãn với dự án Điện thoại 2 Phạm Băng Băng tham gia. Cụ thể là sau khi tố cáo Phạm Băng Băng ít lâu, ông lại gỡ bài và ngỏ ý xin lỗi nữ diễn viên, cho biết mình chỉ nhất thời tức giận. 

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng trốn thuế, đánh bạc thua, tẩu tán tài sản sang Mỹ? ảnh 4

Trong khi đó, tin đồn thua bạc vẫn chưa được xác thực. Phạm Băng BăngLý Thần được nhìn thấy tại Las Vegas, nhưng không một bức ảnh nào chụp họ có mặt tại sòng bài. Người tung tin cũng nhanh chóng xóa bài chỉ sau vài tiếng.

Bên cạnh đó, studio của Phạm Băng Băng luôn khẳng định cô không trốn thuế và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra. Các fan cũng hy vọng sự việc sớm được làm rõ ràng, minh bạch.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.