Thực hư chuyện SNSD và Jessica tổ chức fansign cùng thời gian và chung địa điểm

Thực hư chuyện SNSD và Jessica tổ chức fansign cùng thời gian và chung địa điểm
HHT - Trong một thoáng chốc, rất nhiều fan đã ngỡ SNSD và Jessica sẽ có cơ hội tái hợp đúng dịp kỉ niệm 10 năm debut.

Mới đây, SM Entertainment tuyên bố sẽ tổ chức một buổi ký tặng fan cho SNSD vào 7 giờ tối ngày 11 tháng 8, tại toà nhà LOTTE, Seoul. Đáng chú ý, trước đó, cựu thành viên Jessica cũng thông báo sẽ tổ chức buổi ký tặng fan đầu tiên cho màn comeback của mình vào lúc 7h30 tối địa điểm tương tự. SNSD tổ chức sự kiện ở tầng 7 trong khi Jessica họp fan tại tầng 1.

Thực hư chuyện SNSD và Jessica tổ chức fansign cùng thời gian và chung địa điểm ảnh 1
Thực hư chuyện SNSD và Jessica tổ chức fansign cùng thời gian và chung địa điểm ảnh 2

Thông tin này nhanh chóng được các fan chia sẻ với thái độ phấn khích. Tổ chức sự kiện chung một tòa nhà và cùng một thời điểm, rất có thể SNSDJessica có thể chạm mặt nhau. Nếu 9 thành viên tái ngộ vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm debut thì đây chắc chắc là món quà tuyệt vời nhất đối với SONE.

Tuy nhiên, các fan đã "mừng hụt" vì theo như tin tức đính chính, đúng là SNSD Jessica sẽ tổ chức fansign cùng lúc, nhưng hai sự kiện diễn ra tại hai tòa nhà LOTTE khác nhau. Sự trùng hợp giữa tên địa điểm đã khiến các fan quốc tế nhầm lẫn.

MV Holiday - SNSD.

Teaser Summer Storm - Jessica.

SNSD đã phát hành album phòng thu thứ 6 Holiday Night vào ngày 7 tháng 8 với hai ca khúc chủ đề là Holiday All Night. Còn Jessica sẽ tung ra mini album thứ 3 Decade cùng ca khúc chủ đề Summer Storm vào ngày 9 tháng 8. Cả hai sản phẩm đều để kỉ niệm 10 năm ngày debut. Việc SNSDJessica comeback cùng một thời điểm đã khiến cho cộng đồng fan K-Pop xôn xao. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm