Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc

Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc
HHT - Chắc chắn ai cũng bất ngờ, tự hỏi YG Ent thật hay đùa khi nghĩ ra một show sống còn có giải thưởng kỳ cục như thế này.

Cho dù show thực tế sống còn MIXNINE không thành công như dự kiến, thì công ty YG Ent vẫn tiếp tục khai thác các chương trình như thế này.

Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc ảnh 1

Theo một nguồn tin thì từ nhiều tháng nay, các nhân viên YG Ent đã bắt tay chuẩn bị cho một show sống còn phiên bản mới với tên tạm thời là The Last Bride (Cô dâu cuối cùng). Đây sẽ là show thực tế sống còn đầu tiên dành riêng cho các diễn viên trẻ, cả nam và nữ. Họ sẽ cùng trổ tài diễn xuất cũng như ca hát để chọn ra người tài năng nhất, được khán giả yêu thích nhất.

Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc ảnh 2

Phần thưởng dành cho người chiến thắng, không phải xuất hiện trong một dự án phim nào đó mà lại là cơ hội hẹn hò cùng một ngôi sao lớn. YG Ent đã sẵn sàng để bắt đầu ghi hình The Last Bride vào đầu năm 2018.

Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc ảnh 3

Khi nghe tin này, tất cả mọi người đều vô cùng hoang mang. Vì một show thực tế cho diễn viên là khả năng thành công đã không cao, lại thêm giải thưởng kỳ lạ hết chỗ nói. Nhiều fan thì cho rằng YG Ent đang tìm cách gây chú ý bằng cách nói mập mờ về giải thưởng, có thể chỉ là cơ hội đóng cặp với ngôi sao trong dự án phim nào đó mà thôi.

Thực hư chuyện YG Ent thực hiện show sống còn dành cho diễn viên kèm theo giải thưởng siêu kỳ quặc ảnh 4

Thế nhưng sau đó, phía YG Ent lại khẳng định rằng The Last Bride không phải show sống còn dành cho diễn viên, mà là một show thực tế về hẹn hò. Không chỉ có người nổi tiếng trong công ty YG mà nhiều nghệ sĩ của các công ty khác cũng sẽ tham gia.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.