Thực hư lời đồn nước hoa kích hoạt pheromones thu hút tình yêu giúp nhanh thoát ế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta nói rằng hương thơm có thể đem lại phép màu. Không chỉ giúp cải thiện tinh thần, tâm trạng mà thậm chí còn khiến người ta "rơi vào lưới tình". Điều này có đúng hay không?

Cơn sốt nước hoa kích thích pheromones (một chất hóa học tiết ra từ cơ thể người thông qua mồ hôi) đang xâm chiếm thế giới làm đẹp. Những thành phần tạo nên một chai nước hoa pheromones sẽ kết hợp với độ pH của cơ thể bạn, giúp bạn trở nên hấp dẫn khó cưỡng lại.

Thực hư lời đồn nước hoa kích hoạt pheromones thu hút tình yêu giúp nhanh thoát ế ảnh 1

Hương thơm kích thích pheronomes được cho là để phát tín hiệu rằng chúng ta đã sẵn sàng để kết đôi.

Một trong thành phần phổ biến nhất là ISO E SUPER, loại nguyên liệu giúp nâng tầm pheromones của bạn. Nó có hương thơm nhẹ của gỗ và xạ hương. ISO E SUPER là thành phần cốt lõi của nhiều dòng nước hoa kích thích pheromones nổi tiếng nhất.

Thực hư lời đồn nước hoa kích hoạt pheromones thu hút tình yêu giúp nhanh thoát ế ảnh 2

Thành phần phổ biến nhất giúp nâng tầm pheromones của bạn là ISO E SUPER.

Xạ hương cũng tạo nên hiệu ứng kích thích pheromones và thường lơ lửng ở tầng hương gốc, để đảm bảo rằng nó là mùi hương sẽ lưu lại lâu nhất trên da bạn. Ngoài ra những hương thơm tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, dễ có cảm tình có thể để đến như hương hoa nhài đã được sử dụng hàng thế kỷ bởi sự nhạy cảm, thân mật và thậm chí là quyến rũ mà nó mang tới.

Gỗ đàn hương là thành phần lâu đời trong lịch sử hương thơm, nó đã được sử dụng trong việc điều chế mùi hương nam tính, có mùi gỗ trầm ấm vô cùng quyến rũ. Hổ phách cũng thường được biết đến trong việc sử dụng để đem lại hiệu ứng thân mật, kích thích.

Thực hư lời đồn nước hoa kích hoạt pheromones thu hút tình yêu giúp nhanh thoát ế ảnh 3

Xạ hương, gỗ đàn hương, hổ phách, hương hoa nhài,... cũng là những hương liệu tự nhiên trong điều chế nước hoa mang lại cảm xúc thăng hoa.

Theo lý thuyết và công thức là vậy, tuy nhiên không có bằng chứng chắc chắn về tác dụng của nước hoa kích thích pheromones có thể mang lại tình yêu. Nhiều người ảo tưởng về tác dụng của nước hoa pheromones và đặt kì vọng quá cao dẫn đến thất vọng.

Sự thật là mùi hương có vai trò quan trọng việc tạo lập thương hiệu cá nhân. Mùi hương yêu thích của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn và những quan điểm thẩm mỹ riêng bản thân mỗi người. Chính điều này tạo nên sự quyến rũ đặc biệt của một người. Vậy nên hương thơm là một trong những điều đầu tiên khiến mọi người để ý đến bạn.

Thực hư lời đồn nước hoa kích hoạt pheromones thu hút tình yêu giúp nhanh thoát ế ảnh 4

Sự thật là mùi hương có vai trò quan trọng việc tạo lập thương hiệu cá nhân, nhưng không có bằng chứng về việc có thể mang lại tình yêu.

Người ta thường bị thu hút bởi những người có mùi hương mà họ yêu thích, đây là một sự thật hoàn toàn có cơ sở. Có thể nó là một mùi hương quen thuộc, khiến ta cảm thấy an toàn khi ở bên người đó, hoặc có thể là điều gì đó thú vị trong mùi hương khiến ta cảm thấy bị thu hút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.