Thực hư thông tin Bích Phương trở lại con đường ca hát sau thời gian dài "chìm sâu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 3 tháng "lặng im" trên mạng xã hội gây ra nhiều xì xào, Bích Phương bỗng dưng từ đâu xuất hiện với thông báo mới khiến fan thích thú. Nhưng có thực là nữ ca sĩ sắp đi hát trở lại hay đây chỉ là "một cú lừa"?

Bích Phương bất ngờ đăng dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: "Bích Phương sắp trở lại". Vốn là một nghệ sĩ hoạt động năng nổ trên mạng xã hội, Bích Phương bỗng "ở ẩn" suốt nhiều tháng qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, bàn tán. Vì vậy dòng trạng thái ngắn gọn nhưng "đi thẳng vào việc" của giọng ca Đi Đu Đưa Đi nhanh chóng thu hút lượng tương tác "khủng".

Thực hư thông tin Bích Phương trở lại con đường ca hát sau thời gian dài "chìm sâu" ảnh 1

Dòng trạng thái đầu tiên của Bích Phương sau hơn 3 tháng "ở ẩn" trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa mừng được bao lâu đã phải "từ thích thích thành lo lo" khi Bích Phương vội đính chính dưới phần bình luận: "Sắp thôi chứ chưa biết lúc nào nha mọi người ơi. Lâu không đăng gì đăng sảng tí chứ không mất hết tương tác". Khán giả lập tức đồng loạt bày tỏ thái độ "hờn dỗi": "Chắc chị sống thảnh thơi lắm", "Trở lại đi chị, đừng lừa nữa", "Trở lại đánh Liên quân đúng không chị?". Bên cạnh đó, nhiều fan lạc quan vẫn "mãi một niềm tin" rằng Bích Phương sẽ sớm ra sản phẩm mới như đã tuyên bố.

Thực hư thông tin Bích Phương trở lại con đường ca hát sau thời gian dài "chìm sâu" ảnh 2

Ai nấy đều không thể nhịn cười trước màn "quay xe" nhây hết sức này.

Đã hơn 1 năm kể từ khi sản phẩm âm nhạc gần nhất của Bích Phương ra mắt, người hâm mộ đều không khỏi mong đợi giọng ca gốc Quảng Ninh trở lại.

Thực hư thông tin Bích Phương trở lại con đường ca hát sau thời gian dài "chìm sâu" ảnh 3

Đầu năm nay, Bích Phương vẫn cập nhật hình ảnh tham gia show diễn và quảng cáo.

Thực hư thông tin Bích Phương trở lại con đường ca hát sau thời gian dài "chìm sâu" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm