Thực hư thông tin VTV chính thức mua bản quyền World Cup 2018 gây xôn xao

Thực hư thông tin VTV chính thức mua bản quyền World Cup 2018 gây xôn xao
HHT - Thông tin được nhà báo Minh Hải thông báo khiến người hâm mộ bóng đá không khỏi... mừng hụt.

Mới đây, nhà báo Minh Hải đăng tin trên trang Facebook cá nhân thông báo rằng VTV đã có bản quyền 64 trận trực tiếp World Cup 2018 khiến fan bóng đá không khỏi phấn khởi. Cho tới thời điểm hiện tại, VTV là đơn vị duy nhất của Việt Nam đứng ra đàm phán với đối tác Infront Sports & Media.

Thực hư thông tin VTV chính thức mua bản quyền World Cup 2018 gây xôn xao ảnh 1

Dòng trạng thái của nhà báo Minh Hải khiến fan bóng đá không khỏi phấn khích.

Trước thông tin này, người hâm mộ bóng đá vô cùng hào hứng và mong chờ từng phút giây, bởi World Cup là sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới chỉ diễn ra 4 năm một lần. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng trọn vẹn thì nhà báo Minh Hải đã đăng tin đính chính trên trang cá nhân rằng hiện tại VTV vẫn chưa mua được bản quyền World cup 2018.

Theo nhà báo Minh Hải, VTV vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ phía đối tác dù cả hai bên đều tỏ ra thiện chí. Ngoài ra, anh cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá vì đã đưa ra thông tin sai lệch khiến mọi người hiểu lầm.

Thực hư thông tin VTV chính thức mua bản quyền World Cup 2018 gây xôn xao ảnh 2

Thông tin đính chính được cập nhập ngay sau đó.

Hiện tại, theo danh sách của FIFA thì đã có 219 quốc gia có bản quyền World Cup 2018. Tuy nhiên, về khả năng kinh doanh đối với bản quyền World Cup 2018 thì nhà đài VTV khó có khả năng cân đối giữa thu và chi. Cho nên, VTV vẫn đang cân đối để có thể thu lại hiểu quả kinh tế tốt nhất trong khả năng cho phép.

Theo FB Vlog Minh Hải
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.