Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang?

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang?
HHT - Quản lý Nam Em tiết lộ hiện tại, tình hình sức khỏe của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long không hề tốt do chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Sau nhiều ngày gây bão dư luận với chuyện tình với Trường Giang, Nam Em lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới tình cảm của Nhã Phương cùng bạn trai. Sự việc khiến Nam Em gặp phải nhiều ý kiến phản đối, chỉ trích từ cư dân mạng và cả các nghệ sĩ Việt.

Mới đây nhất, cô lại tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi đột ngột đăng tải chia sẻ: "Chúc mọi người ngủ ngon". Tuy nhiên, ngay sau đó, dòng trạng thái này đã bị xóa đi. Động thái này của Nam Em khiến nhiều người không giấu nổi sự lo lắng. Không ít người tỏ ra thông cảm và mong cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang? ảnh 1

Sau dòng trạng thái, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt tin đồn Nam Em đã tự tử tại nhà riêng.

Cuối cùng quản lý của Nam Em phải lên tiếng để trấn an dư luận. Anh chia sẻ sức khỏe của người đẹp hiện đang không tốt và phải vô viện truyền nước biển.

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang? ảnh 2

Quản lý của người đẹp đã thông báo tình hình mới nhất liên quan đến sức khỏe Nam Em trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó anh cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm gay gắt trên cá nhân. Theo đó, quản lý của Nam Em không giấu nổi sự bức xúc và cho rằng việc dư luân dành cho cô gái những lời lẽ cay nghiệt như là đang "dồn cô vào đường cùng".

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang? ảnh 3

Quản lý Nam Em chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử giữa scandal tình ái với Trường Giang? ảnh 4

Hình ảnh xuất hiện gần đây nhất của Nam Em là ở tại chùa. Trông cô khá tiều tụy và mệt mỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm