Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các từ khóa như “ly hôn”, “chia tay”, “giải nghệ” đang liên tục xuất hiện trong các bài viết liên quan đến nữ diễn viên Choi Ji Woo trên các trang mạng tại Hàn, làm dấy lên tin đồn cô đã ly hôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên làm cameo cho bộ phim "Shooting Stars".

Có nhiều đồn đoán rộ lên rằng người đẹp của Bản Tình Ca Mùa Đông đã ly hôn do các từ khóa như "ly hôn", "chia tay", "giải nghệ"... liên tục xuất hiện khi tìm kiếm tên của Choi Ji Woo trong các diễn đàn, website tại Hàn. Nguyên nhân là do cô đã xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời (Eun Si Woo) trong bộ phim Shooting Stars.

Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo! ảnh 1

Khoảnh khắc Choi Ji Woo xuất hiện với nhan sắc không tuổi ngay lập tức "gây choáng" màn ảnh.

Trong phim, nhân vật này là một diễn viên hàng đầu được cả nước yêu thích trong suốt những năm 1990. Dù bất ngờ giải nghệ và sang Pháp, Eun Si Woo vẫn có vị thế vững chắc trong làng giải trí Hàn Quốc. Eun Si Woo bất ngờ trở về Hàn Quốc và gây sốc khi thông báo đã ly hôn khiến làng giải trí phải chấn động.

Vai diễn Eun Si Woo và cuộc đời của Choi Ji Woo được cho là có nhiều nét tương đồng. Choi Ji Woo được xem là một trong những mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Hàn Quốc. Cô được giới phê bình tán thưởng vì lối diễn xuất tinh tế qua các bộ phim như Bản Tình Ca Mùa Đông (2002), Nấc Thang Lên Thiên Đường” (2003)

Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo! ảnh 2

Tháng 3/2018, Choi Ji Woo thông báo kết hôn qua thư tay. Danh tính bạn đời và cuộc hôn nhân của cô trở thành chủ đề nóng không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở các quốc gia châu Á khác. Kể từ khi lập gia đình, Choi Ji Woo chủ động lui về ở ẩn. Lần xuất hiện hiếm hoi trên màn ảnh của cô là vai cameo trong Hạ Cánh Nơi Anh Shooting Stars.

Vào tháng 6 năm ngoái, kênh YouTube Garo Sero Institute từng tiết lộ chồng của nữ diễn viên ngoại tình khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Sau đó, công ty chủ quản của nữ diễn viên là YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về danh tính người chồng, cho biết cả hai vẫn đang hạnh phúc và vun vén cho đời sống hôn nhân, gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo! ảnh 3

Màn tái xuất bất ngờ trong bộ phim Shooting Stars khiến tên tuổi của Choi Ji Woo một lần nữa được “hâm nóng”. Do tính chất của vai diễn, các từ khóa liên quan như “ly hôn”, “chia tay”, “giải nghệ” cũng được đính kèm theo tên của cô trên các trang truyền thông xứ Hàn. Có lẽ vì vậy, cư dân mạng đã vô tình liên tưởng đến những chuyện xảy ra trước đó, dẫn đến những đồn đoán không hay liên quan đến đời tư của Choi Ji Woo.

Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo! ảnh 4

Đến hiện tại, “nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng sâu rộng của màn ảnh Hàn Quốc. Tin đồn về hôn nhân bất ổn của nữ diễn viên chỉ là suy đoán từ người ngoài, chưa được chính chủ xác thực. Khán giả xứ Kim chi vẫn đang kỳ vọng vào lần trở lại màn ảnh chính thức của Ji Woo sau Shooting Stars.

Thực hư tin đồn "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo ly hôn: Tất cả chỉ vì đi làm cameo! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm