Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp

Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp
HHT - Theo người tố cáo, Yoon Seo Bin - đại diện duy nhất của JYP tại "Produce X 101" từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, giao du với người xấu và hay bắt nạt bạn bè.

Produce X 101 mới lên sóng tập đầu tiên đã "nóng", không chỉ bởi nội dung chương trình mà cả những tin tức bên lề. Mới đây, trên các diễn đàn xã hội Hàn Quốc xuất hiện một loạt bài đăng tố cáo Yoon Seo Bin - đại diện duy nhất của JYP tại Produce X 101 có nhân cách không tốt đẹp. 

Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp ảnh 1
Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp ảnh 2

Theo người tố cáo, tên khai sinh của Yoon Seo Bin Yoon Byung Hwi. Thực tập sinh này chỉ mới đổi tên gần đây để "che giấu quá khứ bất hảo". Seo Bin từng theo học trường cấp 1 Wol San và trường cấp 2 Moo Jin. Anh chàng sinh năm 1999 là một "đầu gấu" nổi tiếng đến mức bạn bè đồng trang lứa tại Gwangju ai cũng biết đến tên. Seo Bin thường xuyên tụ tập uống rượu, hút thuốc với bạn bè dù chưa đủ tuổi. Anh chàng còn hay uy hiếp, bắt nạt những người yếu thế hơn mình. 

Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp ảnh 3
Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp ảnh 4
Hình ảnh Seo Bin hút thuốc, uống rượu được chia sẻ trên mạng xã hội.
Thực tập sinh của JYP tại "Produce X 101" bị tố có tính cách không đẹp ảnh 5
Bằng chứng trong kỷ yếu trường cho thấy Yoon Seo Bin từng mang tên Yoon Byung Hwi

Cộng đồng mạng Hàn Quốc bày tỏ sự ngỡ ngàng vì JYP vốn nổi tiếng là một công ty đặt nhân cách nghệ sĩ lên hàng đầu. Nhiều người yêu cầu Yoon Seo Bin rời chương trình và JYP cũng nên chấm dứt hợp đồng luôn với anh chàng. Tuy nhiên, cũng có fan lên tiếng bênh vực, cho rằng đây rất có thể là một hành vi bịa đặt thông tin để bôi nhọ idol. Jennie (BLACKPINK), Seo Jisoo (Lovelyz), Taeyong (NCT)... cũng từng bị mắng oan vì những lời đồn thất thiệt.

Hiện tại, phía JYP và Mnet hiện chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm