Thực tập sinh show “Sáng Tạo Doanh 2020“: Dấy lên lo ngại liệu có nhóm nhạc Hàn tan rã?

HHT - Những tiết lộ của Sally - thực tập sinh của "Sáng Tạo Doanh 2020" cũng từng là thành viên nhóm nhạc Gugudan tại Hàn Quốc khiến mọi người lo ngại, liệu có phải Gugudan không hoạt động tiếp tục?

Sáng Tạo Doanh 2020 của Đằng Tấn vừa lên sóng và hiện cũng là show trực tiếp đối đầu với Thanh Xuân Có Bạn 2 của IQIYI. Không chỉ thu hút nhờ dàn huấn luyện viên từng là thành viên các nhóm nhạc tại Hàn, trong Sáng Tạo Doanh 2020 cũng có thực tập sinh đến từ nhóm nhạc Gugudan Hàn Quốc. 

Thực tập sinh show “Sáng Tạo Doanh 2020“: Dấy lên lo ngại liệu có nhóm nhạc Hàn tan rã? ảnh 1 Lưu Tá Ninh (Sally) xuất hiện lập tức thu hút nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Và trong đợt phỏng vấn mới nhất, thực tập sinh Lưu Tá Ninh (nghệ danh Sally) vừa chia sẻ về những trăn trở của mình về khoảng thời gian hoạt động cùng Gugudan: "Khoảng 1,5 năm trước, công ty chúng tôi đột ngột cho các thành viên được phép về nhà riêng. Tuy nhiên tôi đã không trở về vì sợ rằng mình quay về sẽ bỏ cuộc. Đêm nào tôi cũng ngồi trước gương khóc và phải giải tỏa stress bằng cách đọc thư của người hâm mộ gửi. Tôi cũng rất biết ơn bản thân vì khi ấy đã không lựa chọn bỏ cuộc".

Thực tập sinh show “Sáng Tạo Doanh 2020“: Dấy lên lo ngại liệu có nhóm nhạc Hàn tan rã? ảnh 2 Vũ đạo đỉnh cao cũng là một lợi thế của Sally

Chia sẻ này lập tức khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại về việc Jellyfish Entertainment liệu sẽ đưa ra quyết định gì cho nhóm? Vì ngay sau khi ra mắt, dù hoạt động tích cực thế nhưng các sản phẩm âm nhạc của Gugudan không quá vượt trội so với các nhóm nhạc K-Pop khác cùng thời điểm. Điều đó khiến nhóm không gặt hái được thành công như dự đoán.

Thực tập sinh show “Sáng Tạo Doanh 2020“: Dấy lên lo ngại liệu có nhóm nhạc Hàn tan rã? ảnh 3 Sally thời điểm còn hoạt động trong Gugudan

Lần cuối Gugudan quảng bá sản phẩm là từ 2018, đến nay không có thêm đợt comeback nào. Phải chăng vì thế mà công ty đã và đang "đóng băng" hoạt động, đồng thời cho các thành viên được về với gia đình. Bản thân các thành viên còn lại như Na Young cũng không ít lần bày tỏ nguyện vọng được comeback, So Yee cập nhật story trách móc bản thân trên Instagram...

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.