Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài

Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài
HHT - Cư dân mạng cho rằng Han Seo Hee đang xúc phạm hình ảnh bộ áo dài truyền thống Việt Nam.

Han Seo Hee, cựu thực tập sinh bị điều tra trong vụ việc sử dụng chất cấm với thành viên T.O.P (BIG BANG) vào 1 năm trước đang có chuyến du lịch tại Hà Nội. 

Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài ảnh 1

Ngày 19/7, cô đăng một đoạn clip lên Story của tài khoản Instagram cá nhân, tiết lộ bản thân đang có chuyến du lịch tại Việt Nam. Han Seo Hee cho biết Bộ Tư Pháp đã bãi bỏ lệnh cấm xuất ngoại trong thời gian thụ án treo của cô nàng. 

Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài ảnh 2
Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, Han Seo Hee khiến fan K-Pop Việt phẫn nộ khi khoe ảnh mình hút thuốc trong lúc mặc áo dài, đội nón lá. Vốn bất mãn với Han Seo Hee, cư dân mạng để lại những bình luận bất bình: "Mặc áo dài đội nón là tay cầm điếu thuốc phì phèo, ủa bộ cảm thấy vậy là swag hả? Xin lỗi chị gái, quốc phục của phụ nữ Việt Nam và biểu tượng của phụ nữ Việt Nam không để cho chị đem ra làm trò hề"; "Cởi ngay bộ áo dài với cái nón lá xong book vé máy bay quay thẳng về nhà chị hộ cái càng ngày càng không ra một cái gì"; "Ai người nước ngoài mà đi ngang nhìn cứ tưởng con gái phụ nữ Việt Nam thì coi còn ra gì"...

Thực tập sinh trong scandal với T.O.P lại gây tranh cãi vì hút thuốc khi đang mặc áo dài ảnh 4

Han Seo Hee, năm nay 22 tuổi bị cơ quan điều tra triệu tập vào đầu tháng 6 năm 2017, từng khai nhận rằng mình đã hút cần sa cùng T.O.P. Han Seo Hee đã bị kết án bốn năm tù treo, với khả năng bị phạt 3 năm tù giam nếu cô tái phạm trong thời gian bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul cũng đã đưa ra mức phạt 120 giờ cai nghiện và một khoản phí 870.000 won (khoảng 17 triệu đồng). T.O.P nhận bản án chính thức là 10 tháng tù treo và 2 năm quản chế, hiện đã tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?