Thực tế ghi hình show "Hyori’s Bed & Breakfast" không vui nhộn dễ thương như bạn nghĩ

Thực tế ghi hình show "Hyori’s Bed & Breakfast" không vui nhộn dễ thương như bạn nghĩ
HHT - Nếu bạn cứ nghĩ thực tế trường quay show "Hyori’s Bed & Breakfast" cũng vui vẻ như trên ti vi, thì bạn nhầm to rồi nhé!

Nhân dịp mùa thứ hai của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast sắp phát sóng trên kênh jTBC, tổng đạo diễn của chương trình đã bật mí về chuyện hậu trường của show này.

Thực tế ghi hình show "Hyori’s Bed & Breakfast" không vui nhộn dễ thương như bạn nghĩ ảnh 1

Đạo diễn Yoon Hyun Joon kể rằng trên thực tế, mọi thứ không vui vẻ, tràn ngập tiếng cười như khán giả vẫn nghĩ đâu. “Luôn có khoảng 50 - 100 camera được gắn quanh khu nhà của Lee Hyori để ghi lại tất cả mọi thứ xảy ra. Và các nhân viên sẽ phải chăm chú theo dõi tất cả màn hình để không bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị nhất. Thật lòng mà nói thì công việc này rất tẻ nhạt khi bạn ngồi một chỗ và nhìn chăm chăm vào các khung hình bé xíu”.

Thực tế ghi hình show "Hyori’s Bed & Breakfast" không vui nhộn dễ thương như bạn nghĩ ảnh 2

Nhiều người cứ cho rằng các thành viên đoàn làm phim Hyori’s Bed & Breakfast sẽ có dịp kết thân, làm quen với các ngôi sao trong chương trình. Sự thật khác xa tưởng tượng “Nhiều người có nói chuyện với hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon thật đấy, nhưng đó đều liên quan đến công việc. Chẳng hạn như nhắc nhở làm sao để có cảnh quay đẹp, hoặc bàn bạc về công việc cho ngày mai thôi. Thậm chí trong suốt thời gian ghi hình, các nhân viên đoàn làm phim còn không hề giao lưu với ngôi sao, hay các vị khách đến ở trọ để đảm bảo mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể. Công việc của chúng tôi chỉ là làm sao để mang đến những hình ảnh chân thực, hấp dẫn nhất đến với khán giả mà thôi”.

Thực tế ghi hình show "Hyori’s Bed & Breakfast" không vui nhộn dễ thương như bạn nghĩ ảnh 3

Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 4/2 tới, với sự tham gia của YoonaPark Bo Gum trong vai trò trợ lý cho hai vợ chồng ông bà chủ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm