Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc đua tìm mỹ nhân sở hữu cái bóng diễm lệ nhất showbiz Hoa ngữ đã mang đến kết quả bất ngờ khi người được khen nhiều nhất lại là một gương mặt không mấy nổi tiếng.
Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 1

Khán giả vốn có rất nhiều cách để tìm ra những người đẹp có nhan sắc lộng lẫy nhất trong showbiz. Từ gương mặt, vóc dáng, thần thái đến nụ cười, mái tóc đều được netizen đưa lên bàn cân và mới đây, đến cả... cái bóng của các nữ nghệ sĩ Hoa ngữ cũng được cho vào tầm ngắm.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 2

Chuyện là trong một sự kiện mới tổ chức, diễn viên Tống Dật mặc chiếc đầm lộng lẫy như công chúa trong cổ tích và bất ngờ hơn cả là cái bóng của cô lại đẹp mê hồn, đẹp hơn cả người thật.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 3

Chiếc bóng in trên tường khi Tống Dật di chuyển trên thảm đỏ đã khiến cư dân mạng xứ Trung đồng loạt khen ngợi hết lời, rằng xưa nay chưa thấy người đẹp nào sở hữu cái bóng hoàn mỹ đến như thế, dáng điệu rất thanh nhã nhẹ nhàng.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 4

Cũng từ đó mà khán giả đi tìm kiếm những ngôi sao sở hữu chiếc bóng lộng lẫy. “Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y trong bức hình này cũng có chiếc bóng rất ăn điểm khi khoe được góc nghiêng thanh tú, cổ cao kiêu sa.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 5

Tuy chiếc bóng của Angelababy chỉ lấp ló một phần nhưng khán giả vẫn xuýt xoa với cần cổ thanh mảnh và chiếc khuyên tai xinh xắn của cô.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 6

Lưu Diệc Phi cũng có khoảnh khắc nhìn bóng còn đẹp hơn cả người thật, bởi chiếc bóng lại có dáng đứng mềm mại, thanh thoát trong khi chính chủ Lưu Diệc Phi lại có biểu cảm khá căng thẳng.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 7

Nhiều khán giả thừa nhận họ rất thích hình ảnh phản chiếu của mái tóc Dương Mịch trong khung hình này. Suối tóc xoăn nhẹ nhàng thả qua vai Dương Mịch tạo thành chiếc bóng đầy kiêu sa.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 8

Người đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba tất nhiên cũng có chiếc bóng không hề tầm thường. Nhiều netizen nói vui rằng chỉ cần nhìn chiếc bóng cũng biết đây là của một mỹ nhân.

Thước đo nhan sắc kiểu mới của sao Hoa Ngữ: Người đẹp chưa đủ, cái bóng cũng phải xuất sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm