Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình

HHT - Sau khi có trong tay icon Thương Thương, dân cư mạng tạo thử thách mới "cá nhân hóa" icon độc đáo này. Bạn đã tạo icon Thương Thương "độc quyền" chưa?
Đây cũng là một lời "an ủi" gửi đến hội những người "bị Facebook lãng quên và chưa có Thương Thương": Không có cũng chẳng sao, mình thích thì mình tự tạo thôi! Chưa kể, đây sẽ là icon độc nhất vô nhị vì không ai có thể "đụng hàng". Đúng tinh thần "thương cái gì thì ôm cái đó", trào lưu tự chế icon Thương Thương rất được dân cư mạng yêu thích vì đơn giản dễ làm lại có thể hét lên với cả thế giới: "Ừ, đó chính là chân ái của tui đó!"
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 1 Có thể bạn chưa biết: Đây là meme - icon được sử dụng nhiều nhất trên MXH hiện nay. Trà sữa đích thị là "crush" của mọi nhà!
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 2

Cộng đồng Tứ Diệp Thảo chỉ có ao ước nhỏ bé như thế thôi: Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng Vương Tuấn Khải! (Ảnh: Fanpage Karry's Home)

Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 3  Dường như chiếc icon này có siêu năng lực khiến người ta mắc cười mỗi khi nhìn nó: Loki cố gắng chiếm đoạt khối Tesseract, còn được biết đến là Space Stone. 
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 4 Một số fan "cao tay" có chút biến tấu với icon Thương Thương cho icon thêm "mặn mòi". (Ảnh: Một chút cute)
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 5 Còn đối với hội những người ghét cay ghét đắng môn Hóa, đó là một sự đắng lòng không hề "nhẹ".
Bạn có thể tự tạo icon Thương Thương "cộp mác" bản thân chỉ bằng 2 bước đơn giản: 
Bước 1: Truy cập vào trang web chế icon Thương Thương tại ĐÂY. 
Bước 2: Nhấp "chọn ảnh khác" để tìm món/ ảnh mà bạn muốn "ôm". Đợi 3 giây là có quả meme icon 1-0-2 nóng hổi mới ra lò!
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 6Bạn có thể chọn kiểu 1 hoặc kiểu 2, tích chọn vào Khung viền ảnh và Bo tròn ảnh nếu bạn muốn có một khung ảnh giống khung tranh
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 7 Thành quả ra lò nhanh chóng!
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 8 Tự hỏi, bao nhiêu bạn sau khi nhìn icon mà thầm ước mình chính là icon này...
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 9 Cảm xúc của fan Hắc Hường cùng "quyền trượng" đầy quyền năng. Ảnh: YG FAMILY'S LOVER
Còn chần chờ chi mà không khoe ngay "chân ái" của chính bạn! 
Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?