Thương cho Winner, chẳng làm gì sai quấy cũng bị vạ lây từ scandal của Seungri

Thương cho Winner, chẳng làm gì sai quấy cũng bị vạ lây từ scandal của Seungri
HHT - Từ chuyện của Seungri mà giờ đây, bất kỳ nghệ sĩ nào của công ty YG Ent cũng bị khán giả săm soi kỹ hơn bình thường. Và Winner vừa mới bị vạ lây.

Scandal của Seungri ngày càng bùng nổ, thì tên tuổi công ty YG Ent ngày càng bị tổn hại. Rất nhiều trang tin, đài truyền hình xứ Hàn đang hợp lực để tung ra nhiều bằng chứng bất lợi cho YG Ent. Và rất nhiều nghệ sĩ khác của công ty này cũng bị vạ lây, khi sẽ bị khán giả săm soi và chỉ trích nhiều hơn thường lệ.

Thương cho Winner, chẳng làm gì sai quấy cũng bị vạ lây từ scandal của Seungri ảnh 1

Mới đây nhất, hai thành viên Song MinoLee Seunghoon của nhóm Winner tới tham dự một sự kiện tổ chức tại Seoul. Nghệ sĩ nhà YG Ent xuất hiện công khai vào thời điểm này đã dễ gây chú ý rồi. Xui xẻo làm sao, hai chàng trai lại đến muộn 20 phút, để mọi người phải chờ.

Thực ra trước đây, đã có nhiều nghệ sĩ xứ Hàn đến muộn trong các sự kiện. Và chỉ cần họ chân thành xin lỗi, là thường sẽ được khán giả và báo chí bỏ qua. Nhưng lần này, hành động đến muộn của MinoSeunghoon lại bị các phóng viên nghiêm trọng hóa thành một sự cố khó mà tha thứ.

Thương cho Winner, chẳng làm gì sai quấy cũng bị vạ lây từ scandal của Seungri ảnh 2

Rất nhiều trang tin xứ Hàn đã viết về điều này một cách nặng nề như “Mino, Seunghoon đến muộn khiến sự kiện phải tạm dừng 20 phút”, ‘Thành viên của Winner tới muộn tận 20 phút”, “Mino - Seunghoon dù đến muộn nhưng vẫn bình tĩnh tạo dáng”.

Có thể thấy sự việc này đã bị báo chí thổi phồng quá mức, khiến cho Mino, Seunghoon bỗng dưng phạm một sai lầm rất lớn chỉ vì đến muộn. Và nhiều khán giả cũng theo đó mà chỉ trích hai chàng trai, cũng như các nghệ sĩ khác trong công ty YG Ent. Xem ra trong thời gian này, gà nhà YG Ent sẽ gặp nhiều khó khăn rất lớn trong công việc, làm gì cũng phải cẩn thận hơn trước nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm